Kho ứng dụng tải phim cho Samsung Galaxy Note 5

Lượt xem: 3124

Kho ứng dụng tải phim cho Samsung Galaxy Note 5

Samsung Galaxy Note 5 là smartphone cao cấp nhất của Samsung hiện tại với màn hình lên đến 5.7 inch và có độ phân giải 2K. Chính vì thế trải nghiệm xem phim trên chiếc máy này hẳn sẽ rất tuyệt. Dưới đây là bài giới thiệu một số kho ứng dụng tải phim cho Samsung Galaxy Note 5.

1/ TubeMote

TubeMote là một phần mềm tải phim dành riêng cho Youtube. Bạn có thể dễ dàng tải các phim trên trang xem video trực tuyến lớn nhất thế giới hiện tại về chiếc Galaxy Note 5 của mình. Khi mở ứng dụng TubeMote, các video đang được xem nhiều nhất sẽ hiển thị ở màn hình chính trên giao diện của ứng dụng, hoặc bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm những video khác để xem và tải về thiết bị.

2/ AVD

UVD là một trong những ứng dụng tải phim cho Galaxy Note 5 phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể dễ dàng vào CH Play để tải ứng dụng này về máy. Ứng dụng cho phép bạn tải bất kỳ phim hay video từ các trình duyệt web. Khi bắt đầu sử dụng, bạn sẽ gõ trình duyệt web mình đang cần tìm bộ phim định tải về, chọn đường dẫn đến video rồi nhấn vào AVD để tải phim về máy.

3/ SmartStar

Smartstar là ứng dụng tải được toàn bộ định dạng video trên internet về Galaxy Note 5 rất dễ dàng, từ những định dạng thông dụng như AVI, MP4 đến những định dạng ít phổ biến như FLV, SWF. Cùng với đó, ứng dụng sẽ chuyển đổi định dạng video để tương thích với loại định dạng trong chiếc smartphone của bạn, vì thế bạn sẽ không phải lo lắng về việc chiếc điện thoại của mình không đọc được định dạng video.

Ngoài ra, Smartstar còn có ưu điểm là tải được cả các file văn bản hay các định dạng như MP3, RAR, ZIP về máy. Giao diện của ứng dụng cũng rất đơn giản và tốc độ tải của nó cũng khá nhanh, giúp bạn dễ dàng thao tác ngay ở lần đầu tiên sử dụng.

4/ Fastest Video Downloader

Đây là ứng dụng khá mới của các lập trình viên trên kho CH Play. Do là một ứng dụng mới nên Fastest Video Downloader có tốc độ tải video khá nhanh. Ứng dụng này có một số điểm mạnh như: tạm ngừng tải, hỗ trợ trình duyệt web, công cụ quản lý giúp nhanh chóng truy cập vào web chứa video cần tải về.

Bài viết đã giới thiệu đến các bạn một số kho ứng dụng tải phim cho Galaxy Note 5. Hi vọng rằng nó đã giúp ích cho bạn. Chúc bạn sẽ có những khoảnh khắc xem phim thú vị cùng chiếc smartphone của mình.

>> Xem thêm thông tin: Samsung Galaxy J5 giá chỉ còn 2 triệu đồng

Gợi ý cho bạn