Điện thoại Oppo camera 50 mp Oppo Find 7A rò rỉ

Lượt xem: 3477

Khám phá camera 50 MP của hãng điện thoại Oppo 

 

Tiếp nối thành công của Find 5 , hãng điện thoại Oppo của Trung Quốc tiếp tục cả tiến và trình làng siêu phẩm điện thoại là Find 7.  Có thể nói đây là dòng điện thoại cao cấp của Oppo, thích hợp cho những bạn trẻ năng động, yêu thích chụp ảnh, đam mê khám phá công nghệ cao với chiếc camera được cải tiến, khả năng chụp ảnh lên đến 50 MP. Vậy ở bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về camera của chiếc điện thoại Find 7 Oppo camera 50 MP.

 

Find 7 có màn hình được trang bị màn hình 5,5 inch Quad HD và có hai phiên bản (Find 7 và Find 7A), độ phân giải 1.440 x 2.560 pixel đem lại cho người dùng hình ảnh sắc nét, với dóc nhìn rộng, giảm thiểu độ lệch màu vòa tối ưu hóa độ tương phản ngay cả khi sử dụng dưới anh nắng mặt trời.

 

 

 

Trước khi Find 7 ra đời, có khá nhiều bàn cãi xem lẫn nghi ngờ về khả năng chụp ảnh đạt độ phân giải 50 MP của chiếc điện thoại này. Nếu quả thực là 50 MP thì Oppo là nhà sản xuất đầu tiên nâng được khả năng chụp hình lên tầm cao mới. Và khi Find 7 ra đời thì điều này đã được khẳng định. Tuy nhiên, để Find 7 có thể tạo ra những bức ảnn có độ phân giải 50 MP, Oppo đã dùng đến một phần mềm xử lí đặc biệt, vì camera của máy chỉ đạt độ phân giải 13MP.

 

Find 7 được trang bị công nghệ xử lí hình ảnh mới nhất của Oppo với tên gọi Pure Image 2, và đây cũng chính là bí quyết để tạo ra ảnh 50 MP thông qua chức năng "Super Zoom". Với chức năng này, chiếc điện thoại sẽ chụp 10 tấm ảnh liên tiếp, sau đó chọn lọc những điểm ảnh tốt nhất và ghép lại thành một bức ảnh cuối cùng 50 MP với độ phân giải 8.160 x 6.120 pxvà có dung lượng tầm 10 MB. Tấm ảnh này có khả năng in ra 10m2 để làm poster treo tường. Chế độ Super Zoom thông qua thuật toán xử lí mang đến những bức ảnh sắc nét tuyệt đối, khiến Oppo Find 7 giống như một thấu kính khuyếc đại.

 

 

Không những thế, Oppo còn tập trung vào những tính năng hữu dụng như lưu ảnh RAW hau GIF. Ở GIF, người dùng chỉ cần ấn một nút duy nhất, máy sẽ chụp liên tiếp (20 tấm hoặc ít hơn) và xuất ra ảnh động cho chúng ta xem.

 

Trên Find 7, camera 13 MP sẽ không còn giống những chiếc camera mà bạn từng biết.

Với tính năng khóa nét đối tượng đang Focus bạn chỉ cần hướng đến đối tượng trong màn hình rồi làm động tác vẽ chữ V, đối tượng theo dõi sẽ hiển thị trong khung màu vàng và dù đối tượng có chuyển động hay thay đổi góc chụp thì cũng không ảnh hưởng đến việc lấy nét.

 

Bên cạnh đó, Find 7 còn được trang bị cảm biến Sony IMX24, cho băng thông tới 480 MP/s, độ mở f/2.0 cùng khả năng xử lí nhanh hơn 33% so với chíp CMOS 13MP của Oppo Find 5, đem lại hình ảnh chất lượng cao.

 

Một số tính năng đáng chú ý trên camera của Find 7 là khả năng quay phim 4K với tốc độ 30 FPS, quay chậm với tốc độ 720p, 120fps, tạo ảnh động HRD,... sẽ lưu lại cho bạn những khoảnh khắc ấn tượng bên người thân và gia đình. Ngoài ra với camera trước 5MP, độ mở f/2.0 thì bạn cũng có thể thoải mái chụp ảnh tự sướng mà không lo bị xấu.

 

Khả năng phơi sáng lên đến 32s, Find 7 đã đáp ứng nhu cầu nếu bạn đam mê chụp ảnh đêm với tính năng chụp đêm. Mặc dù trong điều kiện ánh sáng yếu nhưng chi tiết chụp vẫn sắc nét và độ sáng tốt.  

 

 

Có thể nói chiếc điện thoại Find 7, ở cả hai phiên bản Find 7 và Oppo Find 7A với camera 13 MP đều đem đến những tính năng chụp ảnh tuyệt vời, chất lượng hình ảnh được cải thiện đáng kể. Nếu là một người có đam mê chụp ảnh thì chiếc điện thoại Find 7 Oppo camera 50 MP chính là sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

Gợi ý cho bạn