Địa chỉ mua galaxy note 3 mua ở đâu là tốt nhất

Lượt xem: 4538

Các địa chỉ uy tín khi lựa chọn mua Samsung galaxy note 3

Khi bạn mua bất kỳ chiếc điện thoại nào bạn cũng đắn đo với rất nhiều băn khoăn như về giá cả, về ưu nhược điểm của máy, ngoài ra địa chỉ mua điện thoại của bạn cũng cực kỳ quan trọng. Trên thị trường điện thoại của Việt Nam hiện nay có quá nhiều các cửa hàng điện thoại, tại từng con đừong dãy phố cũng có các cửa hàng điện thoại, các siêu thị mọc lên liên tục còn chưa kể các đại lý cửa hàng chính hãng ủy quyền của các hãng điện thoại. Vì thế người mua có thể hoang mang khi lựa chọn địa điểm để mua điện thoại. Với chiếc samsung galaxy note 3 có giá tiền không phải là thấp, nó là dòng điện thoại cao cấp của Samsung và vì thế bạn cần tìm một địa chỉ để tậu cho mình chiếc điện thoại này để đảm bảo nó là hàng chính hãng. Và nếu bạn có băn khoăn việc galaxy note 3 mua ở đâu thì tôi sẽ hướng dẫn bạn một vài kinh nghiệm khi đi mua chiếc điện thoại này.

Hiện nay có khá nhiều đối tượng lừa đảo việc bán điện thoại note 3 chính hãng như thực tế không phải là như vậy. Những chiếc note 3 được mua từ Trung Quốc, Đài Loan là chủ yếu và bán với giá ngang bằng điện thoại chính hãng. 

Các loại samsung note 3 hiện nay chủ yếu là hàng sản xuất cho thị trường ở Pháp và vì thế các điện thoại note 3 đều được in bằng Tiếng Pháp từ vỏ hộp, các thông tin trên vỏ máy còn các hàng Samsung note 3 hàng dựng từ Malaysia hoặc Đài Loan. 

Ngoài các đặc điểm về ngoại hình máy Samsung galaxy note 3 bạn cần check như vỏ có mới không, có ọp ẹp như kiểu hàng dựng không, thiết kế camera có trông giả không...thì bạn cần check các thông tin cấu hình máy, check main. Bạn cần yêu cầu người bán hàng cho bạn xem main, tem xem có bị đè lên tem khác nhau không.

Với giá bán chiếc điện thoại này là 14-15 triệu vì thế bạn cần phải lựa chọn các cửa hàng điện thoại chính hãng và đảm bảo uy tín để mua.

Ở Hà Nội cũng như Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các địa phương khác bạn nên đến các cửa hàng chính hãng của Samsung để mua. Trên trang web của hãng Samsung Việt Nam có địa chỉ các cửa hàng điện thoại chính hãng được phân phối từ nam ra bắc. Bạn có thể tham khảo các cửa hàng này để mua như: 

- Các hệ thống siêu thị mà có uy tín bạn nên vào đó mua để đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành của máy như hệ thống siêu thị điện máy Topcare: Đây là hệ thống siêu thị điện máy có tầm cỡ khá lớn tại Việt Nam với hệ thống siêu thị rộng rãi và người tiêu dùng có đánh giá phản hồi tốt về thái độ phục vụ và chăm sóc của nhân viên bán hàng tại đây.

- Hệ thống điện máy techone có giá bán rẻ hơn nhiều cửa hàng điện thoại khác và hơn nữa ở đây người tiêu dùng được hỗ trợ cài đặt các phần mềm điện thoại miễn phí và có nhiều chương trình khuyến mại thêm nhiều ưu đãi..

- Các siêu thị điện máy khác: Pjico, Trần Anh, HC...cũng là các địa chỉ phân phối điện thoại Samsung chính hãng.

- Các cửa hàng điện thoại uy tín đựoc người tiêu dùng tin tưởng và doanh số bán ra điện thoại của nó cũng khá nhiều như Thegioididong, hoangha Mobile, digiphone.vn

Khi bạn mua điện thoại bất kỳ dòng nào bạn cũng cần quan tâm đến chế độ bảo hành của máy nữa, bản chất thời hạn bảo hành của chiếc Samsung thì ở đâu cũng có thời hạn như nhau. Tuy nhiên danh sách các cửa hàng điện thoại nêu trên đều được người tiêu dùng đánh giá cao về thái độ thân thiện cũng như các chính sách chăm sóc khách hàng, đổi trả điện thoại trong thời hạn bảo hành tốt và có uy tín.

Việc bỏ tiền chi phí khá lớn để sở hữu chiếc Samsung galaxy note 4 và vì vậy bạn cần quan tâm hơn nữa đến việc galaxy note 3 mua ở đâu để đưa ra một quyết định sáng suốt.

Gợi ý cho bạn