Tổng hợp kinh nghiệm mua Galaxy Note 4 của nhiều người

Lượt xem: 2156

Một số kinh nghiệm mua Galaxy Note 4 cần quan tâm

Năm 2014, sự xuất hiện của siêu phẩm Samsung Galaxy Note 4 đã đánh bật và bỏ rơi xa iPhone 6 của Apple để trở thành chiếc điện thoại được săn đón nhất năm. Đây là siêu phẩm mới nhất của Samsung được chính thức ra mắt và khẳng định vị thế trên thị trường nửa sau của năm nay. Tuy nhiên, đây là sản phẩm mới ra mắt nên vấn đề mua vẫn có nhiều khó khăn. Vậy hãy chọn mua Galaxy Note 4 với những tổng hợp kinh nghiệm mua Galaxy Note 4 vô cùng hữu ích như sau nhé.

 

Galaxy Note 4 

Galaxy Note 4 không chỉ thu hút người dùng bởi màn hình 5.7 inch và độ phân giải 2K siêu mịn màng, sắc nét mà còn  bởi cấu hình vô cũng mạnh mẽ. Đây là sản phẩm thuộc dòng smartphone cao cấp được mong đợi nhất năm. Tuy nhiên, để mua được một chiếc Galaxy Note 4 thì bạn cũng nên cân nhắc các yếu tố sau:

1. Nên mua ở các trung tâm, cửa hàng uy tín.

Hiện nay, bên cạnh các trung tâm cửa hàng uy tín chuyên phân phối điện thoại chính hãng thì cũng có những cửa hàng bán đồ xách tay. Về mặt giá cả, hàng xách tay bao giờ giá cũng hấp dẫn hơn so với hàng được bán tại các trung tâm, cửa hàng uy tín. Tuy nhiên, bạn nên nhớ bạn mua điện thoại không chỉ mua sản phẩm thôi mà bạn còn mua cả dịch vụ đi kèm với sản phẩm đó. Và trên mặt này, các trung tâm, cửa hàng uy tín bỏ xa cac cửa hàng bán đồ xách tay. Bởi một nguyên nhân rất dễ hiểu, hàng xách tay là hàng trôi nổi, thậm chí chủ của hàng, người bán điện thoại xách tay cho bạn cũng không dám đảm bảo về chất lượng chiếc điện thoại đó. Và vô tình nếu bạn “rước” phải một chiêc điện thoại lỗi thì bạn đã ném tiền qua cửa sổ rồi.

2. Nên mua trong các đợt khuyến mãi giảm giá

Các trung tâm, cửa hàng bán điện thoại thường có các chương trình giảm giá, khuyến mãi nhân dịp lễ tết. Bạn hãy mua vào các dịp đó để được hưởng các khuyến mãi khủng và mức giá hấp dẫn. Đặc biệt các chương trình này sẽ càng mạnh vào dịp cuối năm, khi sức mua tăng cao nhất năm.

Nên mua nhân dịp khuyến mãi, giảm giá

3. Nên lựa chọn trung tâm có chế độ bảo hành tốt

Vì Galaxy Note 4 mới ra mắt nên những yếu tố “không như mong đợi” vẫn chưa được thể hiện. Vì vậy, bạn nên chọn nơi mua có chế độ bảo hành tốt và trong thời hạn dài để có điều kiện chăm sóc chiếc điện thoại của mình tốt hơn. Thêm vào đó, chế độ bảo hành và chính sách bảo hành cũng thể hiện niềm tin của cửa hàng đối với sản phẩm họ bán ra.

Chế độ bảo hành cũng là yếu tố cần quan tâm

4. Nên xem xét kỹ các chi tiết của máy và phụ kiện đi kèm

Tuy mới ra mắt nhưng Galaxy Note 4 đã xuất hiện hàng dựng giống y hàng chính hàng. Nếu không xem xét kỹ khó mà có thể phân biết được hàng dựng và hàng chính hãng. Đê phân biệt, bạn cần để ý đến các chi tiết gia công bên ngoài vỏ máy, nếu thấy các chi tiết gia công thô và có vẻ lỏng lẻo so với khung máy thì có vẻ như máy bạn chính là hàng dựng. Cụ thể dễ nhận biết nhất khi nhìn vào máy đó là loa thoại trên đầu máy, loa thoại của hàng dựng có màu gả vàng hơn và do gia công kém chất lượng nên có phần thô hơn vfa nhô lên dễ gây hư hỏng hơn so với hàng chính hãng. Ngoài ra, các phụ kiện đi kèm thường ngả màu vàng hơn so với màu trắng sáng của phụ kiện chính hãng. Sổ hướng dẫn đi kèm có màu vàng thay vì màu trắng của sổ đi kèm hàng chính hãng. Các phụ kiện của Samsung luôn có mẫu QR in trên sản phẩm và tem đi kèm trên phụ kiện. Một điểm nữa dễ chú ý ở dây cáp sạc, tại cổng micro USB hàng dựng có năm chấu tiếp xúc trong khi hàng chính hãng chỉ có 4 chấu. phần cổng sạc thì hàng chính hãng có hai gờ trong khi hàng dựng thì không có.

Loa thoại của hàng dựng thô hơn, nhô cao hơn và mà ngả vàng hơn so với hàng chính hãng

Gợi ý cho bạn