Thay kính màn hình cho Zenfone 4 5 6 bị vỡ

Lượt xem: 4468

Thay kính màn hình zenfone có dễ không

Hãng Asus đã phát triển nhiều về mảng điện thoại trong thời gian gần đây và bộ ba sản phẩm Zenfone là một minh chứng cho thành quả đầy tâm huyết của hãng. Người tiêu dùng đã chấp nhận và đánh giá các sản phẩm Zenfone là sản phẩm chất lượng tốt mà giá cả cực kỳ ưu đãi và cạnh tranh. Với những chiếc zenfone nếu bạn gặp trường hợp màn hình nó điện thoại bị vỡ chắc hẳn bạn cũng chưa biết xử lý như thế nào phải không nào. Vậy bài viết này chúng ta sẽ cùng đề cập đến các giải pháp liên quan đến việc thay kính màn hình cho Zenfone.

Việc Zenfone mới ra mắt trong thời gian gần đây (đầu năm 2014) có lẽ mà vì thế các chăm sóc khách hàng sau mua của hãng cũng chưa thực sự được hòan hảo. Hơn nữa với thị trường Việt Nam các sản phẩm mới của Asus cũng chưa có bán nhiều và chưa phong phú về các phụ kiện thay thế như những chiếc điện thoại của các hãng nổi tiếng khác như Nokia, Samsung...Mặc dù các sản phẩm mới được ra mắt đựoc người tiêu dùng đánh giá cao nhưng những phụ kiện khi những điện thoại hỏng không được phổ biến cũng là khó khăn lớn đối với nhiều người khi sử dụng. Có những người tiêu dùng họ sẽ không thích ở Zenfone điểm này mặc dù nó được đánh giá cao về chất lượng, thiết kế và tính năng cực khủng.

Màn hình Zenfone được bảo vệ bởi một lớp kính cường lực nhưng điều đó không có nghĩa là sẽ không xảy ra sự cố gì với màn hình đó.

Vậy nếu một ngày bạn bị hỏng kính màn hình Zenfone thì bạn sẽ rất lo lắng vì không biết xử lý ra sao. Nếu nó là do nguyên nhân khách quan thuộc diện được bảo hành thì bạn chỉ cần mang chiếc điện thoại này để ra các Trung tâm bảo hành của Zenfone tại các địa chỉ sau để xử lý.

Hà Nội: Số 21 Ngõ 131 Thái Hà, Phường Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Hà Nội. ĐT (04) 35 379 271 hoặc 198 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội. ĐT (04) 35149232

TP HCM:  Lầu 8 toà nhà Qunimex, 28 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM. ĐT (08) 39 304 667 hoặc 72/6A Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, TP.HCM. ĐT (08) 38203911.

Đà Nẵng: 336 Lê Duẩn, Quận Thanh Khe, Đà Nẵng ĐT (0511) 35 62 666

Cần Thơ: 71/7 Trần Phú, Phường Cai Khe, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ. ĐT (0710) 37 81 978.

Tuy nhiên việc bảo hành của sản phẩn Asus cũng không được phổ biến trong tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam nên đây cũng là một hạn chế.

Nếu điện thoại của bạn bị hỏng vì nguyên nhân chủ quan do bạn thì bạn sẽ phải chịu chi phí thay màn hình. Hiện tại không phải cửa hàng nào cũng có bán màn hình thay thế. Tốt nhất bạn ra các cửa hàng chính hãng của hãng điện thoại Asus trên màn hình trang chủ của hãng để được nhân viên tư vấn tránh mua hàng trôi nổi trên thị trường không đảm bảo về chất lượng.

Hiện nay chi phí thay màn hình của điện thoại Zenfone khá là cao. Vì vậy ngòai những ưu điểm về chất lượng giá cả thì việc thay kính màn hình hoặc các phụ kiện đi kèm của máy cũng là một bài toán không đơn giản lắm.

Gợi ý cho bạn