Tai theme cho gionee pioneer và cách cài theme

Lượt xem: 4901

Cài đặt theme cho Gionee cực kỳ dễ dàng

Thông thường theme (giao diện) và icon ( biểu tượng ) đi kèm với điện thoại bao giờ cũng đơn giản, không màu mè, thiếu sự linh động… Có thể mới làm quen với chúng, ta thấy bình thường, nhưng sau một thời gian được tiếp xúc với nhiều loại theme khác nhau, ta thấy chúng rất “ xấu”  và quá nhàm chán. Bạn muốn thay đổi Tải theme cho Gionee - "dế yêu" của bạn, muốn cho nó long lanh hơn, màu sắc rực rỡ hơn… Nhưng khổ nỗi là bạn lại không biết cài theme cho chiếc gionee của mình như thế nào.

Trước và sau khi cài theme cho chiếc Gionee Pioner 3G

 

Và muốn thay đổi giao diện trên điện thoại Gionee, thì bạn phải cài đặt launcher cho máy. Launcher là gì? Launcher chính là nơi để chứa tất cả các widget, các icon, theme… nơi mà bạn nhìn thấy tất cả trên màn hình chính khi khởi động máy. Desktop của màn hình máy tính như thế nào thì launcher nó cũng tương tự như vậy.  Nó đóng vai trò quản lý giao diện của người dùng , mọi ứng dụng của điện thoại đều được hiển thị trên nó dưới dạng biểu tượng (icon). Có thể phân loại launcher thành 3 dạng chính sau: Launcher gốc của Google, Launcher do nhà sản xuất thiết bị thiết kế ( do Gionee thiết kế) lại dựa trên Laucher gốc của Google và Launcher của bên thứ ba là launcher của những lập trình viên tự viết. Bạn có thể cài theme trực tiếp trên máy hoặc là qua file theme APK bạn copy từ máy tính sang. hiện nay có rất nhiều launcher nổi tiếng, trong đó có thể kể đến Holo, Apex, Nova, ADW hay LauncherPro... Tất cả các launcher này đều có độ tùy biến rất cao, bạn có thể thay đổi hiệu ứng hay là làm trong suốt thanh công cụ... Đặc biệt đi kèm với các launcher này là hệ thống theme, icon vô cùng phong phú. Hầu hết các launcher này đều hoạt động nhanh và trơn tru hơn launcher gốc có trên máy. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài theme Go Ex cho chiếc Gionee của bạn. Để cài được theme này ta phải cài Go launcher Ex trước. Go launcher Ex là một trong những  launcher có nhiều hệ thống theme icon nhất. Bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Các bước cài đặt theme như sau:

Bước 1: Bạn tải và cài đặt Go Launcher Ex tren CH Play

Bước 2: Bạn cần đăng kí một tài khoản trên eSeth.net ,Sau đó đăng nhập và tải Theme trên eSeth.net thông qua máy tính hoặc trình duyệt thông qua trình duyệt Android của bạn.

Tải theme thông qua máy tính

Tải theme thông qua điện thoại

Sau khi download xong ta gửi file apk đó qua bluetooth vào điện thoại gionee. Nếu bạn download trực tiếp trên điện thoại thì ta sẽ thu được file APK trong thư mục của bạn.

Bước 4: Bắt đầu cài đặt.

Bạn phải cho phép cài đặt nguồn không xác định  bởi vì đôi khi những theme bạn thích không phải của Google. bạn vào Setting > security > tick vào unknown sources.

Bây giờ cài đặt cái file apk bạn mới tải về. bạn chọn Install để cài đặt

Bước 5: Để duyệt ứng dụng bạn chạy app Go Launcher Ex. 

Sẽ có 1 danh sách cách theme mà bạn đã tải về. Bạn chọn theme mà bạn muốn. Sau đó Apply để thực hiện

Thế là việc cài theme cho Gionee - "dế yêu"  của bạn đã hoàn thành. Bạn có thể cài thêm nhiều theme khác mà bạn yêu thích với những cách mà mình hướng dẫn cho bạn,

Gợi ý cho bạn