Samsung Galaxy S4 không vào được facebook

Lượt xem: 5889

Hướng dẫn fix lỗi samsung galaxy không vào được facebook

 

      Người dùng hiện nay hay lựa chọn cho mình một thiết bị di động cầm tay không đơn thuần chỉ là để nghe, gọi hay nhắn tin mà chủ yếu dùng nó để giải trí như đọc báo, lướt facebook, chơi game, xem phim, chụp ảnh…nhưng có thể do bạn chưa biết cách sử dụng hay do máy có lỗi lầm gì khiến cho galaxy S4 không vào được facebook. Chúng ta hãy cùng nhau giải quyết vấn đề này nhé.

 

Facebook hiện nay đang là mạng xã hội lớn nhất thế giới và dĩ nhiên nó là địa chỉ truy cập thường xuyên của người dùng, thậm chí các doanh nghiệp cũng sử dụng facebook để kinh doanh và có rất nhiều thành viên bán hàng online trên mạng xã hội này. Lý do vì sao mà mọi người đổ xô vào facbook như vậy, đó là do họ kinh doanh có hiệu quả trên đó, có hàng triệu người truy cập cùng lúc vì thế đây chính là một môi trường kinh doanh và chia sẻ tốt cho mọi người.

 

 

Quay trở lại với vấn đề chiếc điện thoại Samsung galaxy S4 của bạn không thể vào được facebook và bạn chưa hiểu lý do vì sao. Trước đây khi facebook mớ vào Việt Nam đã gặp rất nhiều khó khăn vì thế mà nhiều người không thể vào được facebook. Để có thể vào được facebook trên điện thoại Samsung galaxy S4 các bạn có thể vào bằng mạng Wifi hoặc 3G. Tuy nhiên có nhiều trường hợp vào Wifi lại không được thì các bạn có thể bật 3G lên dùng và cài thêm trình duyệt Opera và các bạn sẽ vào được facebook như bình thường, mình thấy nhiều người dùng như vậy vì Wifi không phải ở bất cứ đâu cũng có còn đối với trình duyệt Opera thì chưa thấy bị chặn facebook bao giờ.

Nếu các bạn muốn sử dụng Wifi để vào facebook thì làm như sau :

Trên điện thoại samsung các bạn chọn vào mục cài đặt, sau đó chọn và phần cài đặt Wifi sau đó các bạn chọn tiếp cài đặt nâng cao và kéo xuống phía dưới sẽ thấy hai dòng DNS1 và DNS2, bây giờ các bạn hãy thêm vào hai dòng như sau :

DNS1 : 8.8.8.8

DNS2 : 8.8.4.4

 

 

Sau đó các bạn cho đóng tất cả các cài đặt mà bạn vừa mở ra và truy cập vào facebook bằng trình duyệt bình thường hoặc các bạn cũng có thể cài ứng dụng facebook trên Android.

 

Trên đây mình vừa hướng dẫn các bạn cách fix lỗi điện thoại Samsung galaxy S4 không vào được facebook. Facebook đang là một ứng dụng mà tất cả các hãng đều phải ưu tiên và hướng tới, vì đây là một ứng dụng được rất nhiều người truy cập và chia sẻ trên đó vì vậy ứng dụng Facebook lúc nào cũng cần thiết phải có trên một chiếc Smartphone. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn