Pin samsung galaxy s4 dùng được bao lâu

Lượt xem: 5233

Pin samsung galaxy s4 - Ưu điểm vượt trội

Năm 2013 là năm làng di động thế giới đón nhiều siêu phẩm smartphone, trong đó phải đặc biệt kể đến chiếc điện thoại Samsung Galaxy S4. Với việc công bố sản phẩm này, Samsung thực sự đã vượt qua được cả những tên tuổi lớn nhất, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của mình trong những phát minh mang tầm ảnh hưởng tới nền công nghệ di động.

Samsung Galaxy S4 là mẫu điện thoại có thiết kế đẹp, dựa trên thành công của các mẫu ra trước đó. Tuy nhiên, điều làm nên một Samsung Galaxy S4 siêu phẩm lại được đánh giá ở cấu hình mạnh mẽ và các tính năng ưu việt khi chạy ứng dụng đa nhiệm. Điều đó thể hiện qua thời gian sử dụng pin dài hơn bất cứ mẫu điện thoại nào đang có trên thị trường vậy pin điện thoại galaxy s4 dùng được bao lâu và đây là câu trả lời: 63 giờ (nếu mỗi ngày máy chỉ được dùng gọi điện 1 giờ, xem phim 1 giờ và duyệt Web 1 giờ)

Mặc dù có thiết kế khá nhỏ gọn, trọng lượng vừa phải mang lại cảm giác vừa tay cho người dùng nhưng Samsung Galaxy S4 vẫn làm rất tốt các chức năng giải trí cao. Với màn hình Full HD Super AMOLED Plus, độ rộng 5 inch và các ứng dụng khá nặng, song Samsung Galaxy S4 không hề tốn pin. Ngược lại, pin của Samsung Galaxy S4 được đánh giá rất tốt. Bình thường, với các dòng điện thoại khác, nếu phải hoạt động liên tục thì chỉ được khoảng 3 giờ. Nhưng cũng trong điều kiện như nhau, màn hình mở và tất cả các dịch vụ được tích hợp trong máy thì Samsung Galaxy S4 đạt được 4 giờ. Tất nhiên, nếu người dùng sử dụng điện thoại để xem phim hoặc chơi game thì thời gian hao pin sẽ nhanh hơn.

 Nếu làm so sánh chi tiết hơn, về riêng các chức năng chuyên biệt như chỉ dùng để đàm thoại (gọi thoại thông thường) thì pin của Samsung Galaxy S4 vượt qua con số 13 giờ (chính xác là đạt 833 phút đàm thoại liên tục) – một kết quả đáng mơ ước với bất cứ thiết bị di động nào.

Tính thời gian sử dụng pin trong trường hợp Samsung Galaxy S4  được sử dụng để vào Internet thì pin đạt gần 9 giờ. Mặc dù thua kém một số mẫu điện thoại (như HTC One) nhưng với màn hình Full HD Super AMOLED Plus, độ rộng 5 inch, độ phân giải cao (1920 x 1080 Resolution) thì Samsung Galaxy S4 ít nhiều khắc phục được yếu điểm do màn hình đem lại.

Như vậy là, qua bài đánh giá về chất lượng pin của Samsung Galaxy S4 trên thì có thể thấy: với mọt chiếc điện thoại có thiết kế đẹp, sang trọng, cấu hình mạnh mẽ, camera vượt trội, trong điều kiện thời gian sử dụng nhiên liệu lâu hao thìSamsung Galaxy S4 rất xứng đáng trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người yêu công nghệ, thích trải nghiệm.

Gợi ý cho bạn