Lỗi màn hình Zenfone do khâu sản xuất đáng thất vọng

Lượt xem: 4600

Một số lỗi khâu sản xuất Zenfone được bảo hành

Chắc hẳn với mọi người những chiếc điện thoại Zenfone đã trở nên quen thuộc hơn. Và cũng như bất kỳ các sản phẩm điện thoại nào khác nó không phải không có lỗi trong quá trình sản xuất. Và khi sở hữu chiếc điện thoại Zenfone thì bạn nên biết trong những trường hợp nào thì chiếc điện thoại của bạn sẽ được bảo hành chính hãng và lỗi nào không được bảo hành. Khi những lỗi thuộc về khâu sản xuất không đáp ứng được những khả năng mà theo như nhà sản xuất công bố với khách hàng thì hoàn toàn người tiêu dùng được đòi hỏi kiểm tra lại và sửa chữa, thay thế. Và lỗi màn hình Zenfone do khâu sản xuất gồm những loại nào?

Mới gần nhất đây trong trang web chính thức của hãng Asus Zenfone đã cho các bạn bản cập nhật thông tin mới nhất mà trong đó hãng Asus đã thừa nhận rằng trong lô sản xuất Zenfone 5,6 đã có những sản phẩm bị lỗi. Các sản phẩm Zenfone lỗi trong khâu sản xuất tại Đài Loan. Số lương phát hành ra và được phân phối vào khoảng thời gian T8/2014 có bao gồm 50.000 sản phẩm Zenfone 5 và 30.000 sản phẩm Zenfone 6. Và việc thừa nhận những sai sót kỹ thuật này của hãng khẳng định rằng có thể một trong số sản phẩm bạn mua nó sẽ bị gặp trường hợp lỗi mà hãng Asus sẽ phải bồi thường và thay thế đổi trả lại sản phẩm. Khi người tiêu dùng không thấy chất lượng như nhà sản xuất công bố khi bán họ có quyền yêu cầu kiểm tra, trả lại...đó là việc bảo hành của sản phẩm sau mua. 

Và trong đợt công bố thừa nhận lỗi thì hãng Asus đã chỉ ra chỉ có sản phẩm Zenfone 5 và 6. Và các lỗi màn hình mà Asus Zenfone công bố trên trang web của mình về lỗi như sau:

Lỗi hiển thị màn hình: Màn hình chiếc Zenfone 5, 6 bị những vệt ố màu vàng xuất hiện ở dưới cùng của điện thoại. Điểm này bạn hòan tòan có thể nhìn thấy được bằng mắt thường. 

Một lỗi nữa mà Asus đăng tải trên website là lỗi hiển thị sọc trên camera hoặc giao diện khác: Điều này nó ảnh hưởng đến vẻ đẹp của điện thoại và làm giảm chất lượng hiển thị của điện thoại.

Hiện nay nếu bạn gặp một trong số các lỗi nêu trên thì bạn đã có thể đến các trung tâm bảo hành của hãng Asus để đổi lại điện thoại mới hoặc các nhân viên kỹ thuật sẽ phải kiểm tra lại vì xác xuất chiếc điện thoại của bạn bị lỗi kỹ thuật sản xuất khá cao. Và hãng Asus cam kết thay mới miễn phí cho bạn điện thoại khác.

Việc gặp lỗi màn hình Zenfone do khâu sản xuất thì vấn đề giải quyết không hề khó. Và đây là sự cố hy hữu mà không phải chỉ có Asus gặp phải mà một số hãng điện thoại lớn cũng gặp những tình huống tương tự. Và bạn có thể yên tâm với cam kết của Asus để mang lại sự hài lòng tốt nhất cho người tiêu dùng của họ.

Gợi ý cho bạn