Asus Zenfone 4 có mấy sim hỗ trợ cho người dùng

Lượt xem: 2653

Tìm hiểu điện thoại Zenfone 4 có mấy sim

Zenfone 4 là chiếc điện thoại đầu tiên của hãng điện thoại Asus. Nó thuộc phân khúc smartphone giá rẻ. Tuy giá thành khá rẻ nhưng nó lại mang trong mình một cấu hình khá tốt giúp cho việc chạy được các ứng dung khá mượt mà. Tuy nhiên vẫn có một số người không tránh khỏi một số thắc mắc liệu Zenfone 4 có được hỗ trợ sử dung nhiều sim như đa số các smartphone hiện đại ngày nay hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem zenfone 4 có mấy sim để giải đáp các thắc mắc trên nhé.
Như chúng ta được biết, Zenfone 4 được tung ra thị trường trong năm vừa qua. Nó đánh dấu một bước phát triển mới của hãng Asus.Vì vậy mà Asus đã khá ưu ái cho đứa con đầu tiên của mình một cấu hình khá tốt trong khi giá thành khá rẻ chỉ có hơn 2 triệu. Nó được cung cấp với cấu hình bộ nhớ trong lên đến 8GB. Đây là một dung lượng lưu trữ khá tốt trên điện thoại hiện nay. Ngoài ra nó còn được bổ trợ thêm thẻ cắm ngoài lên đến 64GB. Điều đặc biệt khiến người yêu thích ở chiếc smartphone giá rẻ này là Asus đã khá ưu ái cho sản phầm này khi thiết kế nó sử dụng được 2 sim 2 sóng.
Với thiết kế 2 khe cắm sim ở cạnh trái của điện thoại nên rất tiện lợi cho việc tháo ra lắp vào trên Zenfone 4 mà không cần phải thực hiện việc tháo pin tắt máy. Với thiết kế này người dùng đã biết được Asus zenfone 4 hỗ trợ mấy sim . Khe cắm sim được đặt ở bên trong lắp vỏ sau lưng của máy để tránh việc bụi bẩn và nước vào khe sim. Đồng thời cũng tạo cho thiết kế của máy được đẹp hơn.
 
2 Sim trên điện thoại Zenfone 4 thuộc loại sim Micro sim. Đây là loại sim nhỏ hơn so với sim thường dùng . Để có được sim này thì người dùng cần phải cắt đi kích thước của sim thường sao cho về kích thước chuẩn yêu cầu của micro sim mới có thể lắp đặt vào máy Zenfone 4. Hiện nay, việc sử dụng sim Micro sim đã trở lên phổ biến ở các smartphone. Trên thị trường đã bán và cung cấp sử dụng cắt sim thường thành sim Micro. Vì vậy mà người dùng hoàn toàn có thể mua dễ dàng 2 chiếc sim dành cho điện thoại zenfone 4 của mình hay sử dụng dịch vụ cắt sim cũ của mình khi không muốn thay sim. Với những thắc mắc về Asus zenfone 4 hộ trợ mấy sim của người tiêu dùng giờ đây đã được giải đáp một cách khá kỹ càng thông qua bài viết này. 
Như vậy chúng ta đã tìm hiểu và biết được zenfone 4 có mấy sim. Với những thông tin trên, người dùng hoàn toàn bị thuyết phục bởi một chiếc smartphone giá rẻ nhưng có ưu thế sử dụng được 2 sim trên chiếc điện thoại giá rẻ này.

Gợi ý cho bạn