Khảo sát Gionee G2 giá bao nhiêu trên thị trường 2014

Lượt xem: 2816

Chiếc điện thoại gionee g2 có mức giá là bao nhiêu 

Giongee là hãng điện thoại mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Mới đây hãng điện thoại này mới cho ra mắt sản phẩm Gionee g2 - một chiếc điện thoại với cấu hình ở mức khá và giá cả ở mức tầm trung. Chính những đặc điểm trên mà nó đang có, sản phẩm này đang là sự thu hút quan tâm của người tiêu dùng. Câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất là gionee g2 có giá tầm trung là bao nhiêu ? vậy chiếc điện thoại gionee g2 giá bao nhiêu các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây nhé. Bài viết bên dưới đây mình sẽ tổng hợp giá của sản phẩm này từ khi ra mắt trên thị trường và giá của nó hiện tại đang được bán là bao nhiêu để các bạn có một cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm. 

Chiếc điện thoại gionee g2 

Chiếc điện thoại gionee g2 mới được ra mắt trên thị trường VIệt Nam trong khoảng một năm trở lại đây. Tính đến thời điểm hiện tại chiếc điện thoại này đã được giảm giá tại các cửa hàng. Chiếc điện thoại gionee g2 khi được ra mắt trên thị trường được bán với mức giá khoảng 4.2 triệu đồng. Một mức giá được đánh giá phù hợp với cấu hình của chiếc điện thoại này đang sở hữu. Với mức giá lúc đó chiếc điện thoại cạnh tranh được với khá nhiều sản phẩm khác trên thị trường. Để có một ấn tượng tốt đến tới người tiêu dùng, thời điểm hiện nay chiếc máy này đã được giảm giá so với khi nó được ra mắt trên thị trường. 

 

Tại các của hàng, các đại lý, các trung tâm di động đều giảm giá dòng sản phẩm điện thoại gionee g2 này với mức giá khoảng 1 triệu đồng so với mức ra ban đầu máy đưa ra thị trường. Cụ thể là chiếc điện thoại gionee g2 này đang được bán trên didongviet với giá là 3.400.000 VND ( Ba triệu bốn trăm nghìn đồng ). Sản phẩm này cũng đang được bán tại techone với giá là 3.290.000 VND ( Ba triệu hai trăm chín mươi nghìn đồng). Với mức giá là 3.480.000 VND chiếc điện thoại này đang được bán trên dienthoaiquocte với giá đó. Một mức giá cao hơn một chút so với các mức giá trên là 3.598.000 VND chiếc điện thoại này đang được bán tại siêu thị điện máy Pico. Rõ ràng các bạn có thể thấy được chiếc điện thoại này đã được giảm giá khoảng 1 triệu đồng so với khi ra mắt trên thị trường. Giá sản phẩm ở thời điểm hiện tại của các cửa hàng, các trung tâm di động không chênh lệch nhau là bao nhiêu. 

Chiếc điện thoại này được bán trên didongviet với giá : 3.400.000 VND 

Techone bán sản phẩm này với giá là :3.290.000 VND 

Siêu thị điện máy pico bán sản phẩm này với giá : 3.598.000 VND 

Dienthoaiquocte bán sản phẩm này với giá là 3.480.000 VND 

Với một mức giá được giảm xuống như hiện nay thì chiếc điện thoại gionee g2 sẽ được sự quan tâm chú ý của người dùng hơn nữa. Một mức giá phù hợp và một cấu hình tốt sẽ hứa hẹn đem lại sự hài long đến người tiêu dùng. Trên thực tế với mức giá đã được giảm như hiện nay của Gionee g2 thì chiếc điện thoại này sẽ cạnh tranh được với những chiếc điện thoại trên thị trường có cùng mức giá tương đương với nó. Các điện thoại trên thị trường có mức giá cùng với mức giá gionee g2 hoặc chênh lệch hơn một chút là những chiếc điện thoại như : Điện thoại Asus zenfone 5 ( chiếc điện thoại này đang được bán trên techone với giá là 3.150.000 VND ) hay như chiếc điện thoại Sony Xperia M ( chiếc điện thoại này đang được bán trên techone với giá 3.490.000 đồng )... và còn rất nhiều sản phẩm khác có cùng mức giá như gionee g2 trên thị trường hiện nay. Rõ ràng chúng ta có thể thấy một điều là thương hiệu của gionne là một thương hiệu mới sẽ gặp đôi chút khó khăn khi cạnh tranh với những thương hiệu đã có tiếng trên thị trường lâu nay như Sony... 

 

Chiếc điện thoại gionee g2 sẽ cạnh tranh với những điện thoại trên thị trường có cùng mức giá như nó như là điện thoại Sony Xperia M ( bán với giá 3.490.000 VND ) 

Asus zenfone 5 cũng là đối thủ đáng gờm cạnh tranh với gionee g2 trên thị trường. Asus zenfone 5 hiện đang được bán với giá 3.150.000 VND

Câu hỏi gionee g2 giá bao nhiêu đã được mình giải đáp phía bên trên. Được ra mắt khoảng một năm trở lại đây với mức giá khoảng 4.2 triệu đồng song đến thời điểm hiện tại chiếc điện thoại này đã được giảm giá xuống một mức giá khá tốt. Với một mức giá tốt và một cấu hình ổn chiếc điện thoại này sẽ là một sản phẩm không thể bỏ qua đối với những tín đồ đam mê android nói chung và những người đam mê dòng sản phẩm gionee nói riêng.

Gợi ý cho bạn