Hướng dẫn cách sử dụng Samsung Galaxy Ace 3 đúng cách

Lượt xem: 6329

Cách sử dụng samsung galaxy ace 3

Chiếc điện thoại samsung galaxy ace 3 là chiếc điện thoại có giá tầm trung, được nhiều người lựa chọn mua. Với những tính năng cơ bản của smartphone như lướt web, xem phim, chơi game thì bạn có thể hòan toàn sử dụng chiếc điện thoại này cho nhu cầu giải trí ngòai nhu cầu nghe gọi. Về vấn đề cách sử dụng samsung galaxy ace 3 thì bạn sẽ cần phải quan tâm đến các chức năng của nó và việc sử dụng nó như thế nào.

 

Với chức năng cơ bản của điện thoại nghe goi. bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng chiếc điện thoại phía cuối màn hình, vào tiếp mục bàn phím và gõ số để gọi hoặc chọn danh bạ từ những số điện thoại quen thuộc. Viêc nhắn tin cũng được thực hiện tương tự thông dụng như những điện thoại khác, bạn vào biểu tượng lá thư ở cuối màn hình và vào tin nhắn mới hoặc vào hộp thư là sẽ có tin nhắn liên lạc. Ở chiếc samsung galaxy ace 3 sẽ không có phân biệt hộp thư đi và hộp thư đến. Bạn chú ý vào biểu tượng chữ màu xanh và chữ màu vàng để biết tin đi và tin đến là tin nào. Cũng khá tiện dụng khi không cần thiết kế folder riêng cho nó.

Đối với tính năng chụp ảnh, bạn chỉ cần vào biểu tượng Camera và chọn các chế độ chụp ảnh. Các chế độ chụp ảnh của chiếc điện thoại Samsung  galaxy ace 3 chỉ bao gồm các chế độ thông thường như chụp ban đêm, chụp gần, chụp xa, chỉnh trái phải...Tuy nhiên một hạn chế của chiếc điện thoại này là camera sau chỉ được trang bị 5 megapixel không được hỗ trợ đèn Flash. Vì thế chất lượng hình ảnh của bạn chưa đựoc đẹp lắm và không được hỗ trợ tốt trong việc chụp bóng đêm.

Để xem các ảnh bạn vừa chụp, bạn vào phần Apps như hình trên, nó sẽ mở ra cho bạn một loại các chương trình được cài trong máy. và tìm đến Bộ sưu tập. Khi bạn chụp ảnh ở Camera nó sẽ tự động lưu vào Bộ sưu tập được lưu ở bộ nhớ trong của máy. Bạn có thể tùy chọn với những bức ảnh này như dùng cài đặt làm màn hình nền, màn hình chờ hoặc xóa, cắt, xoay trái phải bằng nút cuối cùng bên trái để lấy tùy chọn.

Để chơi game, khi bạn mua điện thoại bạn có thể nhờ người bán hàng cài cho bạn các chương trình game. Nó có thể chơi được các game phổ biển như bắn trứng, bắn gà, line, cờ tướng..hoặc bạn có thể vào kho ứng dụng của Androi để tải về vô số các trò chơi trực tuyến. Dù bạn là nam hay là nữ đều có thể chơi game khá tốt với chiếc điện thoại này.

 

Với màn hỉnh rộng 4inch cũng khá đẹp để bạn chơi game, hoặc xem video clip trên mạng. Để bắt được sóng wifi thì bạn vào phần Cài đặt> Không dây & mạng > Cài đặt wifi. Sau khi vào đây, nếu máy bắt được tín hiệu wifi ở đâu thì nó sẽ hiển thị tên wifi mà nó bắt được và yêu cầu xác nhận mật khẩu hoặc kết nối khi không có mật khẩu. 

 

Với những chiếc điện thoại Samsung nó còn là một thiết bị phát tín hiệu mạng wifi tuyệt vời. Nếu chiếc điện thoại của bạn đựoc trang bị 3G nó sẽ phát tín hiệu cho những chiếc điện thoại khác hoặc các máy tính laptop. Tất nhiên những chiếc điện thoại bàn thì không bắt được tín hiệu này rồi. Thay vì việc lướt web, chơi game, xem phim trên điện thoại bạn có thể phát wifi cho chiếc laptop của mình và vào mạng thoải mái. Để bật chế độ này thì bạn cũng vào Cài đặt> Không dây & mạng > USB internet & điểm truy cập di động> Điểm truy cập Wifi di động. Và điện thoại sẽ yêu cầu nhập mật khẩu hoặc bỏ qua mật khẩu.

 

Ngòai các tính năng nêu trên việc sử dụng chiếc điện thoại samsung galaxy ace 3 còn cho bạn các trải nghiệm về các tính năng thông minh như mở điện thoại bằng giọng nói với chức năng S Voice, Easy Mode sử dụng màn hình chủ, Motion UX hiểu các cử chỉ của người dùng...

Với việc trải nghiệm chiếc điện thoại samsung galaxy ace 3 thì sẽ cho bạn những khám phá mới với nhiều điều tuyệt vời. Và cách sử dụng samsung galaxy ace 3 không hề khó đâu

Gợi ý cho bạn