Chính sách bảo hành HTC Desire 326

Lượt xem: 1523

Chế độ bảo hành của HTC Desire 326

Trong khi bạn  sử dụng thiết bị di động HTC Desire 326 nếu thiết bị của bạn không hề gặp sự cố gì khi hoạt động thì các chế độ bảo hành hay việc bảo hành máy của HTC Desire 326 sẽ không cần thiết với bạn. Tuy nhiên, nếu máy của bạn trong quá trình sử dụng có bất kỳ rủi ro gì lúc này các bạn cần phải làm gì để được hưởng chính sách bảo hành HTC Desire 326 từ HTC. Vậy trung tâm bảo hành của HTC Desire 326 ở đâu là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Nếu các bạn quan tâm đến vấn đề này thì các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé

1. Điều kiện cần và đủ khi bảo hành HTC Desire 326

-Thứ nhất: Điện thoại HTC Desire 326 của bạn đang trong thời hạn bảo hành.

-Thứ hai: Các lỗi cần được bảo hành phải là lỗi của nhà sản xuất, sản phẩm phải còn được nguyên vẹn.

-Thứ ba: Lỗi đó tự phát sinh trong điều kiện không bị các lực tác động bên ngoài

Điện thoại HTC Desire 326

-Thứ 4: Bạn phải có phiếu bảo hành, và tem bảo hành phải còn nguyên vẹn, không bị rách hay có dấu hiệu bị tháo rời.

-Thứ 5: Desire 326 chưa được đem đi sửa chữa ở một trung tâm khác không phải là trung tâm bảo hành của HTC hay sản phẩm chưa từng bị tháo các phần cứng, hay sự can thiệp sâu vào bên trong máy.  

-Thứ 6: Các thiết bị đi kèm với máy phải là thiết bị chính hãng, và đmar bảo không bị các tác động của môi trường như thấm nước, bị dính bụi bẩn, hay bị quá nhiệt do các tác động từ bên ngoài như bị rơi vỡ, bị va đập mạnh khiến cho thiết bị hư hỏng các phần cứng bên trong máy.

-Cuối cùng đó là trung tâm bảo hành HTC chỉ chịu trách nhiệm bảo hành khi các sản phẩm mua được từ các showroom, và hãng không bảo hành các sản phẩm xách tay.

2. Cam kết bảo hành và địa chỉ bảo hành HTC Desire 326

-Đối với dòng điện thoại HTC Desire nói chung và Desire 326 nói riêng là sẽ có thời hạn bảo hành còn trên 6 tháng.

-Đối với những chiếc điện thoại mà đang còn trong thời hạn bảo hành là  trên 6 tháng thì mọi lỗi hay trục trặc đều do nhà sản xuất vì vậy các bạn  được đổi sản phẩm mới.

-Đối với chiếc điện thoại HTC Desire 326 có thời gian bảo hành còn đúng 6 tháng thì nhà sản xuất HTC sẽ trả bảo hành cho người dùng trong 24 giờ làm việc. Đặc biệt, trong thời gian chờ bảo hành, người dùng còn được HTC cho mượn sản phẩm khác để sử dụng tạm thời.

Trung tâm bảo hành của HTC

-Đặc biệt, nếu sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành thì hãng còn cam kết sẽ bảo hành cả khi máy bị cháy, nổi IC. Tuy nhiên chế độ này mới chỉ áp dụng cho những đối tượng mua và sử dụng thiết bị. Riêng với các đại lý, cửa hàng phân phối thì chế độ bảo hành này sẽ không được áp dụng.

- Các bạn có thể tìm đến các trung tâm bảo hành sau để được hưởng chế độ bảo hành cho chiếc điện thoại HTC Desire 326 của mình.

+Các bạn có thể đem máy đến các điểm tiếp nhận bảo hành, bởi đây là địa điểm mà các bạn đã mua thiết bị để từ của hàng đó chuyển đến trung tâm bảo hành của HTC.

-Ngoài ra, các bạn có thể đem máy của mình đến trung tâm bảo hành của HTC để được bảo hành tốt nhất như:

+ Thứ nhất: Ở Hà Nội: 343 Trần Khát Chân, P. Thanh Nhàn, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Thứ hai: Ở thành phố Hồ Chí Minh: 194 Ba Tháng Hai, P12, Q10, TPHCM

+ Thứ ba: Ở Cần Thơ: 67 Trần Phú, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ

+ Thứ  tư: Ở Đà nẵng: 427 Điện Biên Phủ, P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

3. Một vài lưu ý sử dụng HTC Desire 326 để nhận được bảo hành.

-Đầu tiên là các bạn cần hạn chế để thiết bị ở những nơi có nhiệt độ quá cao dễ gây hư hỏng đến các thiết bị bên trong của máy.  

-Các bạn nên thường xuyên dùng khăn mềm ẩm lau nhẹ vỏ ngoài của thiết bị, tránh việc dùng các chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh cho điện thoại vì  nó không chỉ làm cho lớp vỏ ngoài của thiết bị hư hỏng mà còn làm ảnh hưởng đến linh kiện bên trong của thiết bị, khiến cho thiết bị dễ bị hư hỏng.

-Ngoài ra, các bạn cũng nên bảo quản HTC Desire 326 một cách thật tốt, hạn chếc việc để sản phẩm trong túi quần làm thiết bị bị dính bụi bẩn và chịu đựng lực nén lớn, cũng như việc để thiết bị bị dính nước, hay bụi bẩn thì chế độ bảo hành thiết bị sẽ không có hiệu quả

-Đối với việc bảo quản Pin của HTC Desire 326 thì các bạn cũng nên có cách sử dụng và bảo quản thật tốt. Không nên sử dụng Pin kiệt hẳn mới sạc Pin, khiến Pin nhanh bị hỏng. Lưu ý, sau gần 50 lần sạc xả thì các bạn cũng nên thực hiện xả cạn Pin 1lần để Pin được làm mới và cũng giúp cho thời lượng sử dụng pin được lâu dài hơn.

Gợi ý cho bạn