Ưu nhược điểm điện thoại Zenfone 6 xách tay bạn nên biết

Lượt xem: 2549

Những điều nên biết khi mua Asus Zenfone 6 xách tay

Với thị trường hiện nay thì không ít người dùng hướng đến việc mua hàng xách tay. Thông thường hàng xách tay có giá cả rẻ hơn nên việc mua hàng xách tay là một lựa chọn tiết kiệm chi phí. Vậy thị trường hiện nay ở đâu bán hàng xách tay và liệu điện thoại Zenfone 6 xách tay có tốt hay không. Hãy cùng bài viết tìm hiểu những thông tin chi tiết cho việc mua cũng như những lợi ích khi mua hàng xách tay.

- Giá của hàng Asus Zenfone 6 xách tay hiện nay tầm giá 4.5 triệu. Thị trường hiện nay không út cửa hàng bán hàng xách tay nên bạn có thể mua hàng một cách dễ dàng. Tuy nhiên hãy mua tại những nơi có địa chỉ rõ ràng, không nên mua "ngoài đường".

- Bạn có thể tiến hành phân biệt hàng xách tay với hàng chính hãng bằng những cách sau:

+ Hàng chính hãng là hàng được các hãng điện thoại sản xuất hay đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam .

+ Hàng xách tay là hàng được nhập về từ nước ngoài về trong nước mà không phải kê khai hải quan và kiểm tra chất lượng, tuy nhiên một số mặt hàng vẫn có thể sản xuất ở trong nước.

- Có nên mua hàng Asus Zenfone 6 xách tay:

+ Giá bán rẻ hàng xách tay rẻ hơn: Đây là một trong những lợi ích khiến nhiều người dùng chịn hàng xách tay. Giá cả của những chiếc điện thoại Zenfone 6 chính hãng có giá cao hơn tầm 1 triệu so với hàng xách tay. Tuy nhiên khi mau hàng chính hãng bạn sẽ nhận được những ưu đãi mà khi mua hàng xách tay không có.

+ Chất lượng sản phẩm khi mua Zenfone 6 xách tay:

Hàng xách tay thường là hàng "nhập lậu" cho nên không được kiểm tra chất lượng trước đó, vì vạy vấn đề chất lượng khiến nhiều người dùng lo lắng. Tuy nhiên nếu bạn là một người dùng thông thái với việc kiểm tra xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm thì bạn vẫn có thể chọn hàng xách tay để tiết kiệm một khoảng tiền cho bản thân.

+ Chế độ bảo hành: Đây là một trong những vấn đề mà bạn nên biết, vid hàng xách tay không được bảo hành tại các trung tâm bảo hành chính hãng. Vì vậy bạn cần phải cân nhắc thật kỹ việc mua Zenfone 6 xách tay. Tuy nhiên nếu bạn mau hàng tại những cửa hàng bán hàng xách tay thì chiếc zenfone 6 xách tay vẫn được bảo hành, cửa hàng sẽ đưa ra thời gian bảo hành bằng khoảng 12 tháng (cao nhất) hoặc thấp hơn.

Có nên mua điện thoại Zenfone 6 xách tay hay không của nhiều người dùng là một trong những câu hỏi mà nhiều người muốn biết. Mong rằng đây chính là bài viết giải bày được những khuất mắt của bạn.

Gợi ý cho bạn