Tiết kiệm pin cho điện thoại HTC Desire 826

Lượt xem: 3696

Cách tiết kiệm pin HTC Desire 826

Smartphone HTC One E8 của HTC hiện nay đang được biết đến như 1 chiếc điện thoại thông minh cao cấp mới trên thị trường, sản phẩm mới này được hãng di động HTC chính thức cho ra mắt gần đây. Cũng giống như tất cả mọi chiếc Smartphone khác, HTC Desire 826 mang đến cho người dùng rất nhiều sự trải nghiệm thú vị và bất ngờ. Với những tính năng vô cùng độc đáo, ứng dụng giải trí tuyệt vời các bạn sẽ có được trải nghiệm thích thú và hài lòng trên màn hình cảm ứng. Chính vì vậy, mà HTC Desire 826 rất nhanh bị hết pin và hiện nay người sử dụng luôn băn khoăn liệu chiếc HTC Desire 826 có được trang bị chế độ tiết kiệm pin hay không? và làm thế nào để có thể tiết kiệm pin cho HTC Desire 826? Nếu quan tâm đến vấn đề này thì các bạn hãy theo dõi bài viết cách tiết kiệm pin cho HTC Desire 826 dưới đây nhé!

 

Chiếc điện thoại HTC Desire 826

1. Chế độ tiết kiệm pin cho điện thoại HTC Desire 826 và cách sử dụng

- Nhà sản xuất HTC đã tích hợp ứng dụng tiết kiệm pin ngay trong thiết bị của mình nhằm giải quyết vấn đề hao pin đối với các sản phẩm của mình. Và HTC Desire 826 không phải là một ngoại lệ, nó cũng được cha đẻ của mình trang bị cho một chế độ có thể tiết kiệm pin tối đa. Để có thể tiết kiệm pin cho thiết bị của mình, bạn chỉ cần các bật chế độ tiết kiệm pin này lên và từ đó có thể cải thiện đáng kể tuổi thọ của pin cho thiết bị của bạn.

- Các bạn có thể thực hiện bật chế độ tiết kiệm pin theo như các bước dưới đây.

+ Bước thứ 1: Từ màn hình chính, bạn vào Menu và chọn “Cài đặt”.

+ Bước thứ 2: Từ mục “Cài đặt” bấm chọn mục “Pin”.

 

Chọn “Pin” sau khi vào phần “Cài đặt”

+ Bước thứ 3: Tiếp tục click  chọn “Chế độ tiết kiệm năng lượng CP”.

 

Bước cuối cùng để bật chế độ tiết kiệm pin cho HTC Desire 826

+ Nếu các bạn thực hiện theo đúng như trình tự các bước nói trên là bạn đã kích hoạt thành công chế độ tiết kiệm pin cho Smartphone HTC Desire 826 rồi.

2. Các cách tiết kiệm pin khác cho HTC Desire 826

- Giảm ánh sáng cho màn hình: Đối với một chiếc màn hình có độ phân giải cao thì các bạn có thể sử dụng từ 30% đến 40% pin HTC Desire 826. Chính vì vậy, bạn nên để độ sáng màn hình điện thoại ở mức tối thiểu miễn sao mắt bạn có thể nhìn được.

- Thực hiện khóa màn hình khi không sử dụng: Đây là một cách tuy đơn giản  nhưng có rất nhiều người họ không quan tâm đến vấn đề này. Hầu hết, các bạn đều thực hiện khóa điện thoại bằng tính năng khóa auto. Vì vậy, cách tốt nhất để có thể tiết kiệm pin cho điện thoại của mình là bạn nên cài đặt chế độ tự động khóa màn hình điện thoại sau 30 giây khi không sử dụng. Việc làm này không những giúp bạn có thể tiết kiệm pin đáng kể cho HTC Desire 826 của bạn mà còn nâng cao tuổi thọ của pin  Hoặc các bạn nên tự thực hiện tắt màn hình thiết bị khi không sử dụng nữa.

Xem thêm: Sản phẩm HTC One M9 giá siêu tốt cho khách hàng TPHCM

- Tắt chế độ tự động đồng bộ hóa và kết nối dữ liệu: Hầu hết, người sử dụng đều không có thói quen này và coi đây là việc không cần thiết? Tuy nhiên, các bạn đã hoàn toàn mắc phải sai lầm rồi. Bởi nếu khi các bạn thực hiện tắt chế độ đồng bộ hóa và kết nối dữ liệu thì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm pin cho HTC Desire 826 một cách tối đa. Bạn có thể dùng 1 số ứng dụng để quản lý điện năng . Bởi ứng dụng này sẽ giúp các bạn tiết kiệm pin cho thiết bị thông qua việc vô hiệu hóa kết nối dữ liệu trong HTC Desire 826 .

- Tắt các ứng dụng khi không sử dụng: Khi các bạn không sử dụng đến các kế nối như Wifi, 3G hay Bluetooth thì bạn có thể tắt chúng đi. Tuy đây là những tính năng rất hữu ích có thể hỗ trợ cho các bạn rất nhiều trong công việc  cũng như giải trí như: lướt web, xem phim, nghe nhạc, hay thậm chí là chia sẻ hình ảnh với bạn bè và người thân. Tuy nhiên, không phải bạn sử dụng những ứng dụng này liên tục trong cả một ngày dài. Vì vậy, bạn hãy nhớ tắt những ứng dụng này khi không sử dụng đến vì những ứng dụng này sẽ vô tình làm hao pin chiếc HTC Desire 826 của bạn rất nhanh đấy.

- Kết luận: Như vậy, bài viết trên đây mình đã giới thiệu đến cho các bạn chế độ tiết kiệm pin cho chiếc Smartphone HTC Desire 826 và một số cách thông dụng để có thể tiết kiệm pin cho chiếc di động thông minh này. Hy vọng các bạn sẽ có những phương pháp để tiết kiệ pin cho chiếc HTC Desire 826 của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Gợi ý cho bạn