Sạc nhanh có trên HTC One M9 không ?

Lượt xem: 6057

Tìm hiểu HTC One M9 có chế độ sạc nhanh không?

Chiếc điện thoại HTC One M9 là một thiết bị vừa mới được ra mắt cách đây không lâu của hãng HTC, do đó các bạn có thể vẫn chưa biết hết các thông tin về thiết bị này. Bên cạnh các thông tin liên quan đến cấu hình, thiết kế dung lượng pin, camera thì khả năng sạc pin của HTC One M9 cũng là yếu tố đang được người dùng quan tâm. Vậy chiếc Smartphone HTC One M9 có chế độ sạc nhanh như Oppo không? Bài viết lần này chúng ta cùng tìm câu giải đáp nhé.

1,  HTC One M9 có chế độ sạc nhanh không?

HTC One M9 có trang bị chế độ sạc nhanh

- Có thể nói, chiếc điện thoại HTC One M9 có thể dễ dàng sạc 60% dung lượng pin chỉ với 30 phút, đây có lẽ là một điều bất ngờ và thật không thể tin được đối với một số người tiêu dùng hiện nay . Như vậy, chúng ta có thể thấy HTC One M9 hoàn toàn có chế độ sạc nhanh.

- Với chế độ sạc nhanh được tích hợp trên HTC One M9 thì người dùng đã phần nào biết thêm được rằng HTC One M9 được sở hữu viên pin chuẩn Li- Ion với dung lượng lên đến 800 mAh, do đó, HTC One M9 cho phép người dùng có thể sử dụng thiết bị trong thời gian liên tục, và nó có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu thường xuyên của người tiêu dùng.

2, Chế độ sạc nhanh đem lại những lợi ích gì?

Tiết kiệm thời gian khi điện thoại được trang bị chế độ sạc nhanh

- Chế độ sạc nhanh được tích hợp trên Smartphone HTC One M9 và Samsung Galaxy E5 sẽ hỗ trợ người sử dụng có thể tiết kiệm thời gian quý báu của mình trong việc sạc pin, và đặc biệt là nó có khả năng nhanh chóng làm đầy pin khi bạn cần sử dụng máy gấp. Đặc biệt, với tính năng sạc nhanh trên HTC One M9 thì nó còn hạn chế được việc vừa sạc pin vừa sử dụng làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin thiết bị. Tính năng sạc pin nhanh trên HTC One M9 còn là điểm nhấn mạnh mẽ khi mà hiện nay nhiều nhà sản xuất smartphone chưa làm được.

3, Cách bảo quản pin HTC One M9 hiệu quả

Bảo quản điện thoại tốt để có thời gian phục vụ lâu dài hơn

- Tuy nhiên, để việc sử dụng pin của Smartphone HTC One M9 được hiệu quả thì các bạn nên chú ý cắm sạc khidung lượng pin của  HTC One M9 còn trên dưới 15% pin và bạn cũng lưu ý là nên sạc trong điều kiện tốt, cường độ dòng điện ổn định, và trong khi đang sạc thì không nên dùng HTC One M9.

- Ngoài ra, các bạn cũng nên lưu ý là không nên dùng các app được cảnh báo có nguy hiểm cho thiết bị HTC One M9 của bạn, bởi điều này nó rất dễ gây ra xung đột với pin của máy và nó sẽ làm pin của máy giảm tuổi thọ và hơn nữa là nhanh bị chai. Điều quan trong mà bạn nênchú ý là để máy ở chế độ máy bay hay tắt nguồntrong lúc sạc vì điều này sẽ giúp cho HTC One M9 có thể sạc nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Như vậy qua bài viết trên các bạn đã biết được HTC One M9 đã được trang bị chế độ sạc nhanh rồi đúng không? Có thể nói, đây là một trong những điểm cộng cho sản phẩm mới của HTC. Hy vọng qua bà viết này các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình. Chúc các bạn may mắn!

Gợi ý cho bạn