HTC One M9 gặp lỗi đáng buồn

Lượt xem: 1934

Điện thoại HTC One M9 có gặp lỗi gì không?

   Điện thoại HTC One M9 là 1 dòng thiết bị rất nổi tiếng trên thị trường di động Smartphone hiện nay. Nó đã được người dùng biết đến là 1 dòng thiết bị nổi tiếng hàng đầu của HTC. Sở dĩ dòng sản phẩm này được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao là bởi điện thoại này mang trong mình các đặc điểm nổi trội hơn so với các dòng sản phẩm thuộc cùng phân khúc như : thiết kế khá đẹp, cấu hình rất mạnh mẽ, được tích hợp rất nhiều các ứng dụng khác nhau. Có lẽ vì dòng sản phẩm quá tuyệt vời cho nên đã khiến cho rất người dùng băn khoăn là chiếc điện thoại HTC One M9 có bị lỗi gì không? Cùng làm rõ với bài viết này nhé.

Sản phẩm HTC One M9

1. Camera của HTC One M9 chưa thực sự được đánh giá là tốt

 -  Điện thoại HTC One E8 được sở hữu chiếc camera chính phía sau có mức độ phân giải 13 MP, ngoài ra nó còn được tích hợp rất nhiều chế độ để chụp hình đa dạng như: chế độ HDR cân bằng sáng, chế tự động bắt nét, một bộ lọc màu sắc phong phú đa dạng, chế độ chụp hình thủ công,... Tuy nhiên, trong quá trình dùng chiế  camera của điện thoại HTC One M9 thì khi thực hiện chụp vào buổi tối cho chất lượng hình ảnh không rõ nét và không chi tiết. Hình ảnh thường hay bị nhiễu màu sắc và chế độ hỗ trợ ánh sáng không thực hiện tốt. Chính vì thế khi các bạn thực hiện chụp ảnh buổi tuối thì ảnh khá mờ nhạt và không được rõ ràng khiến cho người dùng yêu thích điện thoại HTC One M9 phải thất vọng và buồn chán.

Chụp ảnh buổi tối không được rõ nét

2. Thời lượng pin không cao của HTC One M9

 -  Điện thoại HTC One M9 có dung lượng sử dụng pin là 2600 mAh, được đánh giá là thời lượng  sử dụng khá tốt so với các dòng điện thoại Smartphone giá tầm trung hiện nay. Với một mức dung lượng pin như vậy thì chắc chắn chiếc điện thoại HTC One M9 sẽ sử dụng được trong thời gian khá dài. Tuy nhiên, trên thực tế khi dùng thì thời lượng để sử dụng của viên pin trên chiếc HTC One M9 lại không như mong muốn.

 -  Khi chạy các ứng dụng như tiến hành nghe, gọi, nhắn tin văn bản, xem video, lướt website mạng, nghe nhạc hay chụp ảnh một vài lần thì điện thoại sẽ rất nhanh chóng báo mức pin yếu. Cụ thể là chỉ sau khoảng một tiếng chơi game thì thiết bị đã sụt còn xuống còn 50% pin. Sau dung lượng pin này thì điện thoại sẽ còn hao pin nhanh chóng hơn nữa khi sử dụng tiếp.

Pin có tính năng hỗ trợ tiết kiệm pin

 -  Điện thoại HTC One M9 chỉ có thể thực hiện hoạt động trong 2 ngày ;à tối đa nếu các bạn dùng chế độ tiết kiệm pin cho thiết bị. Để có thể dùng điện thoại được lâu hơn, hãng HTC đã tiến hành trang bị thêm cho chiếc máy này một tính năng tiết kiệm pin 3. Tuy nhiên, điện thoại HTC One M9 không có tính năng IR Blaster

 -  Hầu hết, các dòng sản phẩm của hãng HTC đều được hãng này trang bị cho tính năng IR Blaster Ngay cả phiên bản M8 là điện thoại HTC One M8 cũng được hãng trang bị cho IR Blaster. Tính năng này đã hỗ trợ người tiêu dùng hực hiện tích hợp các sản phẩm điện tử khác để người tiêu dùng tiến hành điều khiển thiết bị từ xa trên chính chiếc điện thoại Smartphone của mình ví dụ như tiến hành điều khiển tivi , máy điều hòa, …

 -  Vậy thì vì lý do gì mà hãng HTC lại không tiến hànhtrang bị cho điện thoại HTC One M9 tính năng IR Blaster này. Với một chiếc điện thoại Smartphone cao cấp như M9 mà lại thiếu đi IR Blaster là điều khó hiểu. Có lẽ, đây chính là một sơ xuất rất lớn của nhà sản xuất HTC.

   Như vậy, với các thông tin cần thiết giới thiệu ở bài viết trên, chúng ta đã biết được các vấn đề về chiếc điện thoại HTC One M9 có bị lỗi gì không? Tuy điện thoại HTC One M9 còn tồn tại một số lỗi nhỏ thường gặp tuy nhiên đây vẫn là một dòng sản phẩm xứng đáng cho người dùng lựa chọn.

Gợi ý cho bạn