Đánh giá Pin HTC One M9

Lượt xem: 2843

Thời lượng sử dụng pin điện thoại HTC One M9

   Điện thoại HTC One M9 hiện nay là một dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp trên thị trường điện thoại di động ở Việt Nam. Dòng sản phẩm được thiết kế 1 chiếc màn hình cảm ứng với kích thước rộng 5 inch, khả năng phân giải Full HD cho chất lượng hình ảnh hiển thị rất tuyệt vời. Ngoài ra, điện thoại HTC One M9 còn được trang bị chip Snapdragon 801 có lõi tứ và được sở hữu bộ nhớ Ram có dung lượng 2GB. Ngoài ra hãng HTC còn thiết kế trên HTC One M9 một viên pin có dung lượng sử dụng 2840 mAh. Vậy thời lượng sử dụng pin thực tế ra sao và chính xác pin HTC One M9 dùng được bao nhiêu lâu.

 -  Với thiết kế cấu hình mạnh mẽ như vậy mà thiết bị này hoạt động với dung lượng viên pin là 2840 mAh thì sẽ cho thời gian để sử dụng thiết bị là bao lâu? Hiện nay, diễn đàn công nghệ GSM Arena đã có bài Test pinHTC One M9.

Điện thoại HTC One M9

 -  Thứ nhất là ở tính năng đàm thoại: Theo như bài test trên, chúng ta biết được rằng điện thoại HTC One M9 có thể nghe gọi điện thoại liên tục trong khoảng 17 tiếng 47 phút đồng hồ.

  + Chiếc điện thoại Galaxy Tab Pro 10.1 LTE của hãng Samsung đã đứng ở vị trí nhất bảng với thời lượng sử dụng để nghe gọi điện thoại liên tục trong khoảng là 46 tiếng 44 phút đồng hồ. Trong khi điện thoại HTC One M8 là khoảng 20 tiếng, nó chỉ hơn chiếc HTC One M9 một chút.

Dung lượng pin điện thoại HTC One M9

 -  Thứ hai là về thời gian trình duyệt web: HTC One M9 có thời gian truy cập web cao hơn hẳn so với điện thoại HTC One M8. Cụ thể, chiếc điện thoại HTC One M9 có thời gian trình duyệt web trong hơn 10 tiếng sử dụng liên tục và chiếc điện thoại HTC One M8 là trong tầm khoảng 9 tiếng đồng. Như vậy, các bạn có thể dễ dàng để nhận thấy thời gian truy cập web của chiếc điện thoại HTC One M9 cao hơn cả chiếc điện thoại Smartphone HTC One.

 

   +  Dành được một vị trí nhất bảng trong lần thử nghiệm đó là chiếc điện thoại di động Sony Xperia C với 12 tiếng 45 phút sử dụng liên tục liên tục để trình duyệt web.

 -  Thứ ba là thời gian sử dụng xem video, ở bài kiểm tra lần này, thì các bạn có thể thấy được thời gian pin của điện thoại HTC One M9 gần tương đương với chiếc điện thoại Smartphone HTC One M8. Thời gian sử dụng pin của HTC One E8 là khoảng 11 tiếng 16 phút và thời lượng để sử dụng pin của điện thoại HTC One M9 là tầm11 tiếng 14 phút trong dùng liên tục. Như vậy, có thể khẳng định với thời gian này thì các bạn có thể thoải mái thỏa sức xem những các bộ phim có thời gian dài tập hay tiến hành trải nghiệm những thể loại game khủng trên điện thoại mà không cần phản lo lắng hết pin.

 -  Lần này chiếc điện thoại LG G Flex của hãng điện thoại LG về xếp hạng đầu tiên với thời gian sử dụng là tầm19 tiếng 57 phút.

 

Test thời gian sử dụng pin của HTC One M9

   Như vậy, thông qua các kết quả thu được của bài kiểm tra thời lượng pin điện thoại HTC One M9 của trang công nghệ GSMArena ở trên mọi ngươi có thể thấy được rằng tuy điện thoại HTC One M9 có thời gian sử dụng pin để đàm thoại thấp một chút nhưng khi sử dụng để trình duyệt web và xem các video clip thì điện thoại HTC One M9 lại vượt trội hơn các phiên bản điện thoại Smartphone HTC One M8 tiền nhiệm.

Hi vọng với những thông tin trong bài này này sẽ giúp cho người dùng có thể hiểu biết các thông tin về khoảng thời lượng để sử dụng pin cho các hoạt động của chiếc điện thoại Smartphone HTC One M9 này.

Gợi ý cho bạn