Camera Htc Desire 816 chụp hình đẹp không

Lượt xem: 2980

Chụp hình ở điện thoại HTC Desire 816

Hiên nay, nhu cầu giải trí trên smartphone là một điều không thể thiếu. Vì vậy mà các hãng điện thoại đã đầu tư khá kỹ vào từng thiết bị trên các chú dế của mình. Một trong những thiết bị đã tốn không ít kinh phí trong các smartphone đó là chiếc camera nhỏ xinh. Ở điện thoại HTC Desire 816 là một trong những chiếc di động như vậy. Điều này đã làm khá làm nhiều người tiêu dùng tò mò về camera của nó. Sau đây chúng ta hãy tìm hiểu xem htc desire 816 chụp hình đẹp không nhé?

Camera của Desire htc 816 được trang bị với độ phân giải khá cao là 13 MP. Với độ phân giải này thì đây là điều mà nhiều chiếc điện thoại mong muốn. Nó có thể chụp ảnh khá tốt với màu sắc tươi tắn đầy chân thực. Điều đặc biệt là nó được hỗ trợ với các chế độ chụp hình khá ấn tượng giúp cho người dùng có thể lưu giữ được những tấm hình đầy chất lượng.

Với  tốc độ chụp hình khá là nhanh nên ảnh chụp được khá nhiều và ngay sau khi ấn nút chụp. Tốc độ của camera trước cũng khá tốt nên người dùng sẽ chụp được những bức ảnh tự sướng sau 3 giây tạo dáng trước ống kính. Kèm theo đó là tốc độ lưu hình ảnh cũng khá nhanh

Chụp được cả bầu trời xanh, trong khi ánh sáng gay gắtChụp ánh sáng gắt vẫn cho hình ảnh rõ nét.

Tuy nhiên, nhắc đến chế độ chụp hình phải kể đến chế độ chụp HDR được tích hợp trong HTC 816 góp phần đáng kể tạo nên những bức ảnh đẹp và sống động khi chụp bằng camera của htc 816:

Với chế độ này thì giúp cho các bức ảnh được rõ nét ở các vùng tối bên dưới bóng dâm hay thấy được màu xanh đẹp đẽ của trời nắng gắt

Bên cạnh đó chế độ chụp HDR còn cho tốc độ chụp nhiều hình với tốc độ chụp nhanh nên không bị nhòe bóng như hiện tượng bóng ma trong ảnh, ngay cả các sợi tóc khi chụp ngoài năng cũng không bị mờ nhòe đi.Không chỉ có vậy, chế độ HDR còn giúp cho HTC 816 chụp được dưới trời nắng gắt, ánh sáng xieen và ảnh có rất nhiều chi tiết, không bị thiếu sáng.Với bức ảnh này, chúng ta có thể quát sát được từng chi tiết ở các ống tre, các chùm hoa giấy với bầu trời là một dải xanh nhẹ khá đẹp.

Tuy nhiên, ảnh chụp của HTC 816 mang một nhược điểm nhỏ đó là chỉ up hình 960ox lên công đồng mạng facebook mà thôi chứ chưa đạt được tốc độ chuẩn là 2014 px được.

Như vậy,chúng ta đã tìm và biết được htc desire 816 chụp hình có đẹp không? Từ đây, người dùng có thể thấy đây là một ưu điểm của HTC 816 , nó rất phù hợp cho những ai yêu thích chụp hình.

Gợi ý cho bạn