Cách sử dụng HTC One M9 hiệu quả

Lượt xem: 2432

Hướng dẫn cách dùng HTC One M9 hiệu quả nhất

Điện thoại HTC One M9 tuy được ra mắt trên thị trường trong một khoảng thời gian khá dài rồi nhưng dòng sản phẩm này vẫn là một chiếc điện thoại smartphone nổi tiếng và được người dùng yêu thích. Sở dĩ thiết bị này được nhiều người sử dụng quan tâm bởi đây là một dòng sản phẩm có các thiết kế kiểu dáng đẹp mắt cùng với một cấu hình cực khủng. Tuy nhiên, còn có khá nhiều người dùng chưa thật sự biết cách để sử chiếc điện thoại này hiệu quả. Vì thể hãy tham khảo bài viết cách sử dụng HTC One M9 hiệu quả của chúng tôi để có dùng thiết bị này hiệu quả nhất nhé.

HTC One E8 đầy mạnh mẽ

1.Sử dụng với Quick Settings một cách nhanh chóng

 Quick Settings là một chế độ giúp cho người dùng có thể tiến hành tùy chọn các cài đặt nhanh chóng với những tính năng hấp dẫn trên màn hình của thiết bị. Tuy nhiên điện thoại này lại không hiện thị ra khiến cho nhiều người dùng không biết sử dụng. Để dùng các tùy chọn này, các bạn chỉ cần tiến hành kéo vuốt tay từ trên màn hình vuốt xuống dưới là chế độ Quick Settings sẽ hiện ra. Khi xuất hiện chế độ này chỉ cần chọn vào mục Settings là có thể tiến hành thực hiện được chế độ này

Truy cập vào Quick Settings nhanh hơn với thao tác vuốt đơn giản

2.Mở điện thoại nhanh chóng

Bạn không cần thực hiện mở khóa của màn hình mà vẫn dùng được nó? Điều này có thể được với chiếc điện thoại HTC One M9. Trên màn hình hiển thị của máy, bạn hãy thực hiện vuốt từ cạnh bên vào giữa thì điện thoại sẽ tự động mở khóa màn hình cho các bạn sử dụng. Điều này rất dễ hiểu là do chiếc điện thoại này đang ở trạng thái giả ngủ nên chỉ cần thực hiện vuốt màn hình theo như trên thì thiết bị sẽ thức dậy.

Các tính năng thao tác với màn hình sleep

3.Mở nhanh ứng dụng chụp hình

Tiện ích chụp hình là một phần mềm ứng dụng được rất nhiều người dùng trên điện thoại HTC One M9. Bởi đây là dòng sản phẩm có chiếc camera tương đối tốt cho chất lượng các hình ảnh chụp được cao và trung thực. Với chiếc điện thoại HTC One M9 để truy cập vào ứng dụng này nhanh chóng chúng ta phải thực hiện xoay ngang màn hìn, ấn vào phím tăng giảm âm lượng thì điện thoại sẽ vào được trạng thái camera lập tức.

4.HTC One M9 sử dụng làm điều khiển từ xa.

Với chiếc điện thoại HTC One M9 người sử dụng có thể tiến hành việc điều khiển các sản phẩm thiết bị từ xa nhờ vào tính năng hồng ngoại của nó và bắt sóng mạng rất mạnh mẽ của máy. Vì vậy người sử dụng hoàn toàn có thể thực hiện thay thế cho điều khiển của ti vi,điều hòa đầy thú vị.

5.Chỉnh sửa ảnh trên phần mềm tích hợp sẵn

Điện thoại HTC One M9 được thiết kê một phần mềm ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tương đối hữu ích cho người sử dụng. Với phần mềm ứng dunngj này thì người tiêu dùng vừa thực hiện chụp ảnh tự động lấy nét và các tùy biến hình ảnh tạo nên những bức ảnh đầy thú vị . Hoặc người sử dụng chụp ảnh xong rồi tiến hành thực hiện lấy nét cho bức ảnh cũng được khiến người tiêu dùng khá là thích thú với chức năng tiện ích này.

Tính năng chụp hình trên HTC One M9

Như vậy, chúng ta vừa mới tiến hành tìm hiểu về sử dụng điện thoại HTC One M9 hiệu quả nhất. Với các cách trên thì người dùng có thể thực hiện khám phá nhiều đặc điểm thú vị trên dòng sản phẩm này. Bạn còn đợi gì nữa mà không tiến hành đầu tư cho mình một chiếc HTC One M9 đầy thú vị này. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn