Cách phân biệt Gionee P2s và Gionee p3 có gì khác nhau

Lượt xem: 2801

Cách nhận biết Gionee Pioneer p2s và Gioneer Pioneer p3 

Nhắm tới thị trường khách hàng phổ thông, Gionee đã tung ra dòng sản phẩm Gionee Pioneer p2s và Gioneer Pioneer p3 với chất lương tốt trong tàm giá. Hai sản phẩm này có rất nhiều đặc tính giống nhau khiến người sử dụng khó phân biệt được giữa hai sản phẩm này.Tuy nhiên để phân biệt Gionee P2s và Gionee p3 khi cầm hai sản phẩm này trên tay chúng ta có thể dựa trên một số tiêu chí sau:

Thứ nhất về mặt thiết kế, cả hai sản phẩm này đều được Gionee thiết kế rất gọn gàng, kiểu dáng trẻ trung, bốn góc bo tròn mền mại.

Tuy nhiên, Gionee p2s được thiết kế dưới dạng thanh thon gọn và rất nhẹ (124g) với màn hình lớn 4inch ở mặt trước và viền màn hình ở 2 cạnh khá lớn. Gionee p2s sử dụng loại màn hình LCD:

Gionee p2s được thiết kế dạng thanh gọn nhẹ

Gionee p3 có thiết kế chắc chắn và ưu việt hơn: Màn hình 4,3inch lớn hơn thân máy vừa vặn với tay cầm, bề mặt sau được làm mịn. Màn hình TFT của Gionee p3 cho hình ảnh chất lượng cao hơn vì thế gionee p3 cũng có bề mặt sáng bóng:

Gionee p3 rộng và dày hơn, màn hình sắc nét hơn

Thứ hai về tính năng quay phim và chụp ảnh, cả hai dòng điện thoại đều được trang bị camere 5PM ở phía sau có đèn flash hỗ trợ ánh sáng và một camera phụ ở phía trước.

Tuy nhiên tính năng camera của Gionee p3 nổi trội hơn với các hiệu ứng tích hợp trong máy sau khi chụp ảnh người dùng có thể chỉnh sửa ảnh nhanh chóng với tính năng làm mịn da, chụp ảnh HDR còn Gionee p2s thì không; Tuy nhiên Gionee p2s có chế độ gọi video còn gionee p3 thì không

Thứ ba về hệ điều hành và bộ xử lý, Gionee p2s chạy hệ điều hành android 4.2 với bộ xử lý 2 nhân Cortex – A7 còn gionee p3 sử dụng hệ điều hành 4.2.2 còn khá mới, chip xử lý 4 nhân của MediaTek nên cấu hình mạnh hơn gionee p2s:

Trên Gionee p3 người dùng có thể xem phim HD mượt mà với bộ vi xử lý 4 nhân

Thứ tư về dung lượng pin và kết nối 3g:

Máy gionee p2s có dung lượng pin (1600 mA) kém hơn gionee p3 (1700 mA); 

Gionee p2s và gionee p3 đều được trang bị 2 sim, kết nối wifi chuẩn Wi-Fi 802.11 b/g/n. Máy Gionee p2s sử dụng 1 sim thường và 1 micro sim trong khi máy gionee p3 sử dụng sim thường, khe cắm sim ở ngay sau pin. Với hai chiếc sim này trên máy gionee p3 người sử dụng có thể cài đặt dễ dàng có thể chọn sim ưu tiên để nhắn tin, gọi điện, hoặc có thể ngắt một sim mà không cần ngắt nguồn, tháo sim:

gionee p2s sử dụng 1 sim thường và 1 sim micro   

Với gionee p3 có thể sử dụng 2 sim một cách dễ dàng

Ngoài ra, Gionee p3 có kho giải trí và ứng dụng phong phú hơn như chức năng mạng xã hội ảo, google Play, google Search, google now, maps, gmail, youTube, lịch còn gionee p2s thì không; Chức năng nghe nhạc của gionee p3 cũng chất lượng hơn có thể nghe ở các chế độ MP3, WAV, WMA, eAAC+ còn gionee p2s chỉ nghe được mp3.

Với những đặc tính trên, gionee p3 có nhiều tính năng nổi bật và đáng chú ý hơn gionee p2s. Và người sử dụng có thể dễ dàng phân biệt máy gionee p2s và gionee 3p khi cầm hai sản phẩm này.

Gợi ý cho bạn