Cách kiểm tra Asus Zenfone 5 hàng chính hãng hay hàng dựng

Lượt xem: 9987

Hướng dẫn kiểm tra chất lượng Asus Zenfone 5 chính hãng

 

Cách kiểm tra Asus Zenfone 5 như thế nào  để có thể mua được một Asus chính hãng với giá rẻ nhất? Làm saophân biệt Asus Zenfone 5 chính hãng và hàng xách tay ?...Đây là những điều bạn đang quan tâm thì hãy tìm hiểu mọi điều liên quan đến sản phẩm Asus Zenfone 5 trong bài viết sau đây.

 

Asus mới chỉ lấn sân sang thị trường smartphone gần đây khi ra mắt 3 dòng sản phẩm là Zenfone 4, Zenfone 5 và Zenfone 6 nhưng lại được người dùng yêu thích vô cùng đặc biệt trong số đó là Asus Zenfone 5 được chú ý hơn cả. Đây là một sản phẩm được sản xuất từ Đài Loan nên sẽ có nhiều sản phẩm xách tay vì vậy chất lượng đôi khi làm cho người dùng phân vân và không biết cách nào để kiểm tra Asus Zenfone 5?

Với các sản phẩm Asus Zenfone 5 chính hãng được phân phối tại thị trường Việt Nam thì sẽ có mã sản phẩm là A501 với bộ vi xử lý  chips Intel Atom Z2560 cùng 2 nhân và tốc độ là 1.6GHz, bộ nhớ Ram là 2GB cùng bộ nhớ trong 8GB máy có thể mở rộng bộ nhớ lên đến 64GB. Asus Zenfone 5 A501 có dung lượng Pin là 2.050 mAh.

Ngoài ra bạn còn thấy sản phẩm Asus Zenfone 5 với mã A 500 đây là hàng xách tay.

Hoặc các bạn cũng có thể phân biệt Asus Zenfone 5 chính hãng và hàng xách tay về cấu hình của máy thông qua ứng dụng sau đây:

Ứng dụng Antutu Banchmark giúp người dùng kiểm tra thông số phần cứng trên Asus Zenfone 5 của mình như sau: Các bạn tải ứng dụng này từ trên CH Play về trên điện thoại của mình.

Sau khi tải xong thì các bạn truy cập và ứng dụng từ Asus Zenfone 5 thì màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị như sau:

 

Các bạn chọn vào " thông tin thiết bị" ở trên màn hình ở góc trên phía tay phải.

 

Ở đây sẽ hiển thị thông tin vể thiết bị của bạn.

Các bạn di chuyển và tìm đến phần CPU và chọn " Thêm thông tin CPU"

Bạn sẽ kiểm tra được điện thoại của mình đang sử dụng chips nào có phải hàng chính hãng hay hàng xách tay.

Asus Zenfone 5 chính hãng sẽ có một tem phụ sử dụng ngôn ngữ mà sản phẩm phân phối sang thị trường đó.

Tốt nhất khi mua hàng thì các bạn nên đến những hệ thống cửa hàng uy tín để mua hàng để được hưởng những chính sách ưu đãi của sản phẩm chính hãng. Và hiện nay thì giá bán của Asus Zenfone 5 chính hãng tại các cửa hàng cũng khá thấp.

Tại 2Tmobile thì Asus Zenfone 5 đang được bán với giá 2.990.000đ

Trên đây là cách kiểm tra Asus Zenfone 5 cũng như kiểm tra chất lượng của cách kiểm tra Asus Zenfone 5  để phân biệt được hàng chính hãng và hàng xách tay.

Gợi ý cho bạn