Asus zenfone 6 giá bao nhiêu tại các của hàng phân phối

Lượt xem: 2539

Giá của dòng sản phẩm Asus Zenfone 6

Cuối năm 2014, hàng loạt các hãng điện thoại như Samsung, Nokia, HTC, Sony… đều cho ra các dòng sản phẩm mới như Sony Xperia Z3, Nokia Lumia 830, HTC Desire … Nổi bật nhất là dòng Zenfone của hãng Asus ra mắt vào tháng 6/2014. Trong ba dòng sản phẩm Asus Zenfone 4, Asus Zenfone 5, Asus Zenfone 6 thì Asus Zenfone 6 là dòng sản phẩm cao cấp nhất và được cộng đồng công nghệ quan tâm nhất. Khi bất kì một khách hàng nào muốn cân nhắc trong vấn đề muốn sắm cho mình một chiếc điện thoại Asus Zenfone 6 mới thì việc đầu tiên họ quan tâm đó là Asus Zenfone 6 giá bao nhiêu? Có phù hợp với túi tiền hiện tại của họ hay không?

 

Giá Asus Zenfone 6 không quá cao được đánh giá ở tầm trung bình, giá hiện tại của Asus Zenfone 6 so với giá  mới ra mắt không chênh lệch nhiều.

Tại thế giới di động, giá của Asus Zenfone 6 là 5.490.000 đ.

Tại viễn thông A, giá mua trực tiếp vẫn bằng với giá tại thế giới di động là 5.490.000đ nhưng tại đây có thêm dịch vụ khuyến mãi mua hàng online, nghĩa là nếu khách hàng đặt hàng qua mạng và nhận hàng tại nhà thì sẽ được giảm 40.000đ/1 sản phẩm.

Quy trình mua hàng qua mạng dễ thực hiện, lại nhanh chóng, phù hợp với những khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian mua sắm, thì việc mua hàng qua mạng là sự lựa chọn tốt nhất. Nhiều cửa hàng hay thực hiện các chương trình ưu đãi khi mua hàng online. Nhưng nhược điểm của mua hàng qua mạng là mình không trực tiếp nhìn thấy sản phẩm để đánh giá sản phẩm một cách khách quan và tốt nhất.

 

Nhiều khách hàng muốn sở hữu dòng sản phẩm Asus Zenfone 6 nhưng không đủ điều kiện kinh tế nên họ thường chọn cách mua sản phẩm giá cũ để tiết kiệm chi phí. Giá điện thoại đã qua sử dụng thường thấp hơn giá hiện tại của Asus Zenfone 6 chính hãng từ 500.000- 1.000.000đ. Ngoài ra, mua hàng cũ còn là sự lựa chọn tốt nhất đối với những khách hàng nhanh “chán”, họ chỉ muốn sở hữu chiếc điện thoại Asus Zenfone 6 như là một trào lưu, để có thể tận mắt cảm nhận tính năng vượt trội của nó, nhưng khi một hãng điện thoại khác giới thiệu sản phẩm mới với nhiều tính năng mới hơn, tốt hơn thì họ lại không muốn sử dụng chúng nữa. Hoặc tại Thế giới di động, có thực hiện ưu đãi “đổi cũ lấy mới”, chương trình này cũng giúp khách hàng giảm một phần chi phí đáng kể.

Nhưng người ta thường nói “tiền nào thì của nấy”, nếu không có sự am hiểu nhất định về các thiết bị điện thoại thì rất dễ bị lừa, ham rẻ mà mua ở các cửa hàng không uy tín chất lượng dễ dẫn tới việc mua các sản phẩm chất lượng không giống như họ quảng cáo, “tiền mất tật mang”.

Nếu không đủ điều kiện để mua một chiếc Asus Zenfone 6 mới thì bạn có thể lựa chọn các dòng sản phẩm uy tín có giá thấp hơn như:Nokia X2 Dual sim, Samsung Galaxy Trend Plus S758


Asus Zenfone 6 giá bao nhiêu? Là câu hỏi khá phổ biến đối với những khách hàng hiện đang quan tâm đến dòng sản phẩm này. Hi vọng những thông tin trên phần nào đã giúp mọi người giải đáp được thắc mắc.

Gợi ý cho bạn