Asus Zenfone 5 xách tay Trung Quốc cùng với ưu nhược điểm

Lượt xem: 2234

Đánh giá về Asus Zenfone 5 hàng xách tay Trung Quốc

     Ngay khi sản phẩm Asus Zenfone 5 được công bố bán ra thì thị trường đã náo loạn vì một phận rất lớn người dùng muốn là những người đầu tiên sở hữu sản phẩm đình đám này. Cũng vì lẽ đó một nguồn sản phẩm mới với tên gọi Zenfone 5 xách tay Trung Quốc đã về đến Việt Nam.

     Người dùng công nghệ đều biết rằng nếu bạn sở hữu một sản phẩm điện thoại từ một nhà phân phối chính hãng những dịch vụ, ưu đãi bạn nhận được từ những hệ thống này sẽ rất cao như: bút cảm ứng, loa Beats, giảm giá mua phụ kiện...Những món quà tặng kèm đôi khi có thể có mức giá là tiền triệu. Bạn lại có thể yên tâm vì sở hữu một sản phẩm chính hãng từ các nhà phân phối sẽ là những sản phẩm đạt chất lượng tuyệt đối vì đã qua khâu vận chuyển và kiểm định chất lượng. Tuy vậy, bạn sẽ phải nhận mức giá theo đúng như nhà phân phối đưa ra và mất một khoảng thời gian khá lâu chờ máy được bán chính thức tại Việt Nam. 

     Cạnh tranh mức giá và cạnh tranh về thời gian sử dụng đã làm Zenfone 5 xách tay Trung Quốc vẫn tìm được một chỗ đứng tại thời điểm này. Câu hỏi đặt ra liệu Zenfone 5 xách tay Trung Quốc có tốt không? Dù chưa biết câu trả lời ra sao nhưng những người dùng trọn mua sản phẩm này sẽ nhận được những ưu điểm:

     Thứ nhất: Có máy từ rất sớm. Máy được bán ra tại thị trường Trung Quốc là sớm hơn  so với chúng ta, việc mua một sản phẩm xách tay giúp bạn trở thành những người đầu tiên sở hữu máy. Và có thể sau này khi máy đã có tại các hệ thống phân phối cửa hàng thì việc một sản phẩm đang rất hot bị khan hiếm nguồn hàng vẫn xảy ra thường xuyên. Việc lựa chọn máy xách tay lúc này là tối ưu nhất.

     Thứ hai: Mức giá. Giá của Zenfone 5 xách tay rất cạnh tranh. Có một số cửa hàng đã đưa ra mức giá của máy là thấp hơi tới hơn 500.000 đồng so với giá niêm yết tại các hệ thống. Tuy nhiên, đó là khi bạn biết đó chính xác là hàng xách tay còn đôi khi, để tối đa lợi nhuận, người bán hàng có thể bán cho bạn một máy xách tay và vẫn lấy giá theo hệ thống. Lúc này, đòi hỏi bạn phải thật sự cẩn thận và tìm mọi cách để khẳng định chắc chắn về nguồn gốc sản phẩm của mình.

     Mặc dù hai ưu điểm trên là rất quan trọng và giúp cho hàng xách tay trở thành hot, nhưng chính từ việc xách tay đã có rất nhiều vấn đề nảy sinh:

     Về bảo hành: Chế độ bảo hành của hàng chính hãng cũng khác biệt khá nhiều với việc sản phẩm của bạn được bảo hành (nguồn, và Màn Hình) tại hệ thống của Asus.Còn sản phẩm xách tay chỉ có thể được bảo hành tại các cửa hàng bán ra. Với một số địa chỉ không đáng tin cậy thì đây là một nỗi lo khá lớn cho một sản phẩm smartphone mới.

      Về chất lượng: Máy xách tay về sẽ có một vài tính năng bị khóa hoặc bị hạn chế do có sự khác biệt ở các quốc gia khác nhau. Dù có vậy, nếu mang sản phẩm đến cửa hàng uy tín, chỉ cần cài lại firmware phiên bản quốc tế là có thể sử dụng bình thường. Một điều đáng lo nữa là máy xách tay, quá trình vận chuyển về Việt Nam sẽ không được đảm bảo khiến cho có thể ảnh hưởng đến máy. Zenfone 5 xách tay Trung Quốc có tốt không? Rất nhiều người dùng đã biết được câu trả lời và họ vẫn đang rất đang cảm thấy rất hài lòng với sản phẩm mình đang sử dụng.

Zenfone 5 xách tay Trung Quốc hiện vẫn đang được bán ra rất nhiều trên thị trường vì vậy bạn hãy là nhà tiêu dùng thông thái để sở hữu sản phẩm như đúng mức giá mà bạn phải bỏ ra.

Gợi ý cho bạn