Khóa tin nhắn cho HTC One M9

Lượt xem: 1856

Cách chặn tin nhắn rác cho điện thoại HTC One M9

Tin nhắn rác gửi đến trên điện thoại đang là một vấn đề phiền phưc và gây bức xúc cho người tiêu dùng hiện nay và chiếc HTC One M9 cũng không thể tránh khỏi. Có khá nhiều người dùng gần đây phản ánh về hiện tượng chiếc điện thoại HTC One M9 đang sử dụng liên tục nhận được tin nhắn của các nhà mạng. Hiện tượng này đã đem lại sự phiền toái và bức bối cho nhiều người tiêu dùng, nhất là khi đang làm việc. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách khóa tin nhắn cho HTC One M9 với bài viết này.

 -  Tuy điện thoại Smartphone HTC One M9 của hãng HTC là dòng điện thoại Smartphone cao cấp nhưng trong quá trình dùng người sử dụng vẫn nhận các tin nhắn rác gửi về cho máy của mình. Hiện nay, hiện tượng tin nhắn rác đang phổ biến mà tất cả các nhà mạng vẫn chưa thể có cách nào để tiến hành khắc phục triệt để được. Vậy để có thể chặn tin nhắn rác cho điện thoại Smartphone HTC One M9 cần thực hiện ra sao? Sau đây, chúng tôi sẽ giúp cho các bạn giải quyết được vấn đề này.

- Cách 1: Các bạn sử dụng ứng dụng để tiến hành chặn các tin nhắn rác cho điện thoại Smartphone HTC One M9

 -  Chiếc HTC One M9 với việc chạy hệ điều hành Android thì có thể tiến hành tải về máy và dùng các ứng dụng để có thể thực hiện chặn các tin nhắn rác. Với bài viết hày, chúng tôi giới thiệu tới người dùng một ứng dụng phổ biến "Laban SMS" để chặn các tin nhắn rác cho điện thoại HTC One M9 rất hiệu quả.

 -  Ứng dụng "Laban SMS" : đây là một ứng dụng giúp người tiêu dùng sử dụng để chặn tin nhắn rác hay thậm chí là chặn các tin nhắn quảng cáo dịch vụ của tổng đài, chặn hết các đầu số lạ tốt nhất. Bên cạnh đó chương trình ứng dụng Laban SMS còn giúp cho các bạn tạo được luật chặn theo một từ khóa hay thực hiện chặn theo các số điện thoại.

 -  Bạn hãy truy cập vào giao diệnMenu chính, chọn của hàng CH play, chọn Seach và cuối cùng thực hiện bấm chọn chặn các tin nhắn rác để tải ứng dụng này về máy. Lúc này trên giao diện màn hình sẽ xuất hiện các kết quả tìm kiếm để cho người sử dụng có thể download về máy. Các bạn có thể chọn phiên bản free để tải về.

Nhập vào ô tìm kiếm ứng dụng

 -  Sau khi thực hiện quá trình tải và đã cài đặt ứng dụng trên máy thành công thì bạn quay trở về màn hình menu chính và khởi động chạy chương trinh ứng dụng Laban SMS.

Giao diện vào phần tin nhắn

 -  Bạn tiếp tục bấm chọn vào trong mục tin nhắn như hình trên và chọn trong phần Luật chặn như dưới đây.

 

Hướng dẫn vào phần luật chặn

 -  Sau đó trên giao diện màn hình chính sẽ xuất hiện như sau.

Hướng dẫn vào chọn chặn theo từ khóa

 - Lúc này các bạn có thể thực hiện lựa chọn theo như 3 cách: chọn chặn theo từ khóa, chọn chặn từ việc tìm kiếm thêm tin nhắn và chọn chặn theo một số điện thoại. Nếu khi các bạn thực hiện chọn chặn theo từ khóa thì các bạn thực hiện thêm một từ khóa mà số lần xuất hiện tin nhắn rác nhiều nhất, sau đó bấm đồng ý. Như vậy, nếu có dòng tin nhắn rác được gửi về mà có chứa từ khóa đó thì hệ thống tự động thực hiện chặn lại.

- Bên cạnh đó người dùng có thể chặn các tin nhắn rác cho điện thoại Smartphone HTC One M9 bằng cách sử dụng các dịch vụ chặn của tổng đài. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng dịch vụ của tổng đài các nhà mạng thì các bạn sẽ mất một khoản phí. Nếu các bạn muốn biết thêm và sử dụng thêm các dịch vụ thì gọi trực tiếp tới tổng đài để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Như vậy, với các thao tác đơn giản và dễ dàng thực hiện các bạn đã biết cách để có thể chặn các tin nhắn rác cho điện thoại HTC One M9 của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn