Như các anh em khác iPhone 5s cũng không có thẻ nhớ

Lượt xem: 1683

Tìm hiểu iPhone 5S có hộ trợ thẻ nhớ ngoài không tại sao?

Cũng như các đời iPhone trước, Apple không hề trang bị thẻ nhớ ngoài cho iPhone 5S, vậy thì liệu bộ nhớ lưu trữ có quá ít không khi mà iPhone 5S không có thẻ nhớ ngoài.

Model iPhone 5S của Apple

- Có thể khẳng định rằng điện thoại iPhone 5S hay các dòng điện thoại iPhone trước đó đều không được trang bị hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, các bạn nếu muốn biết thêm chính xác thông tin thì có thể xem chi tiết tại bảng thông số cấu hình của điện thoại iPhone 5S bên dưới, tại phần hỗ trợ thẻ nhớ ngoài được ghi rõ là không.

 

Thông tin không hỗ trợ thẻ nhớ ghi rất rõ ràng

- Vậy nếu trong trường hợp chiếc iPhone 5S không được hỗ trợ thẻ nhớ ngoài thì liệu bộ nhớ trong của nó có đủ dùng với nhu cầu sử dụng ngày càng cao của con người hiện nay không, thật tế thì hãng Apple không phải là không có khả năng hỗ trợ thẻ nhớ ngoài cho các thiết bị của mình mà nguyên nhân là do người dùng sẽ gặp phải những rủi ro khi sử dụng vì vậy chiếc điện thoại iPhone 5S không có thẻ nhớ ngoài với lý do

+ Thẻ nhớ ngoài có thể lây nhiễm mã độc hay còn được gọi là virus thông qua những lỗ hổng của thẻ nhớ.

+ Tốc độ xử lý của thẻ nhớ ngoài chậm hơn rất nhiều so với việc dùng ổ cứng HDD có trong các dòng iPhone.

- Vậy với việc không được hộ trợ thẻ nhớ ngoài thì thiết bị sẽ lưu dữ liệu ở đâu:

+ Về vấn đề này thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì khi hãng Apple sản xuất các phiên bản điện thoại iPhone 5S và kể cả các phiên bản đời trước cũng như vậy. Với việc được trang bị dung lượng bộ nhớ trong lên đến 16gb, 32gb và 64gb thì  nó có thể lưu trữ được nhiều dữ  liệu không hề thua kém gì so với việc bạn dùng thẻ nhớ ngoài.

+ Thông thường nếu muốn các bạn thực hiện sao chép nhạc, phim, hình ảnh từ chiếc máy tính của mình vào trong điện thoại thì các bạn sẽ dùng thẻ nhớ ngoài của thiết bị để thực hiện kết nối vào máy tính sau đó sao chép qua sau đó lại cho vào điện thoại, làm như vậy là đã bạn đã có thể sao chép được những thứ mình cần nhưng đối với điện thoại iPhone thì khác các bạn cần phải tiến hành kết nối điện thoại của mình với máy tính sau đó thông qua iTunes của Apple để sao chép mọi thứ vào. Với cách làm này sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý,lưu trữ và rất an toàn nhưng đồng thời buộc người dùng điện thoại iPhone gắn với hãng Apple hơn khi phải lệ thuộc phần mềm iTunes.

Tóm lại điện thoại iPhone 5S không được Appe hộ trợ thẻ nhớ ngoài mà các dữ liệu chỉ có thể lưu ở bộ nhớ trong của thiết bị hay còn được gọi là ổ cứng hay HDD vì là ổ cứng nên vòng quay sẽ nhanh hơn từ đó tốc độ xử lý của thiết bị cũng được nhanh hơn rất nhiều.

Gợi ý cho bạn