Nỗi niềm nên mua iPhone 6 hay iPhone 6 Plus của người dùng

Lượt xem: 1901

iPhone 6 hay iPhone 6 Plus sẽ khiến bạn thật sự bất ngờ

iPhone 6 hay iPhone 6 Plus đã có câu trả lời rõ ràng. Bạn sẽ lựa chọn phiên nào tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng.

 

Khi nói đến việc lựa chọn những mô hình iPhone 6 mới ra mắt gần đây thì có khá nhiều lựa chọn nhầm lẫn xảy ra ở khắp nơi. Khi Apple ra mắt 2 phiên bản iPhone 6 thì làm cho người dùng phải khó khăn đối mặt với một quyết định thực tế là chọn sản phẩm nào.

Với iPhone 6 Plus bạn sẽ có được một màn hình hiển thị lớn hơn, một máy ảnh với công nghệ ổn định hình ảnh quang học, và tuổi thọ pin cao hơn hẳn? Hay là người dùng có thể thoải mái và sử dụng bằng một tay iPhone 6 plus.

Đây là một quyết định đặc biệt khó khăn vì nhiều người mua, đặc biệt là những người đã bị mắc kẹt với các sản phẩm iPhone trong nhiều năm qua. Với một iPhone 6 Plus màn hình 5,5-inch thực sự là một thay đổi vô cùng lớn tạo nên sự thích thú hay e ngại? Và nếu bạn bỏ lỡ những lần đầu tiên của đơn đặt hàng trước, bạn có thể sẽ không nhìn thấy một iPhone mới cho đến khi sau ngày ngày phát hành 19 tháng 9 vừa qua.

 

Vì vậy, khi một ai đó đã thử nghiệm trên rất nhiều phiên bản smartphone, bao gồm phablets Galaxy Note 4 của Samsung và LG G3 của hãng LG...Chúng tôi muốn cung cấp một chút lời khuyên cho bạn.

Bạn có một bàn tay nhỏ? Trừ khi bạn đang sử dụng một điện thoại màn hình lớn, thì iPhone 6 Plus nó có thể là quá khó khăn để bạn thực hiện các thao tác điều chỉnh. Khi này bạn nên lấy iPhone 6.

Và khi bạn để nó trong túi quần jean của mình? iPhone 6 Plus cũng trở nên quá cỡ hãy lấy iPhone 6.

Trên thực tế bạn cần phải sử dụng điện thoại bằng một tay rất nhiều? thì hãy lấy iPhone 6 . (iPhone 6 Plus bao gồm một chế độ đặc biệt để sử dụng một tay, nhưng nó cũng có vẻ quá phiền phức).

Sử dụng điện thoại khi tập thể dục? Cũng lấy iPhone 6.

 

 

Bạn có cần máy ảnh tốt nhất trên smartphone? Lấy iPhone 6 Plus. iPhone 6 Plus đánh dấu lần đầu tiên Apple cung cấp ổn định hình ảnh quang học trong máy ảnh của mình, giúp giảm độ rung trong các bức ảnh và cho phép bạn chụp ảnh tốt hơn trong ánh sáng thấp. Điều này đã được một số điện thoại Android và thậm chí cả điện thoại Windows đã cung cấp trong nhiều năm nay.

Tuổi thọ pin là yếu tố quan trọng nhất đối với bạn? Thì lấy iPhone 6 Plus.

Bạn thường dùng smartphone của mình để xem phim? Lấy iPhone 6 Plus. Bạn sẽ có nhiều niềm vui hơn khi xem phim và video trên một màn hình khổng lồ

Bạn cũng có thể kiểm tra thực hành để xem iPhone 6 hay iPhone 6 Plus đã có câu trả lời rõ ràng của chúng tôi là đúng hay sai.

Gợi ý cho bạn