iPad nào giá dưới 2 triệu không ?

Lượt xem: 4460

iPad chính hãng Apple hàng thử nghiệm giá 1,5 triệu

Vừa qua, nhà sản xuất các thiết bị di động lớn Apple đã tiến hành cho "xả" hàng các dòng sản phẩm iPad thử nghiệm tại thị trường Việt Nam với giá thành vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên các sản phẩm này thường có các nhược điểm như máy có dung lượng thấp, không có Wi-Fi, 3G.

 

 Máy tính bảng iPad của Apple

- Với một số thiết bị có giá thành từ 3 đến 4 triệu thì sẽ có thiết kế đẹp hơn và bên cạnh đó nó cũng có nhiều các tính năng tốt ít xả ra lỗi hơn so với các máy có giá từ 1-2 triệu. Hiện tại, chúng tôi đã ghi nhận được 1 số bạn chia sẻ ý kiến của mình khi mua iPad với giá 2 triệu về các dòng sản phẩm như sau:

- Khách hàng "duytran79" khi mua thiết bị iPad mini 2-4g là:

- iPad mini 2-4g có hình thức xấu ,bốn góc của máy bị móp hết kiểu như chúng đã bị va đập làm vênh hết cả bốn góc của màn hình cảm ứng lên, thậm chí là có con có dấu hiệu bị nứt cả cảm ứng nữa, trong 10 chiếc được bán ra thì cả 10 đều như vậy hết. Hơn nữa nắp lưng đằng sau máy còn bị xước răm nhẹ,nhưng điều quan trọng nhất là máy bị cong,tuy nó bị cong không nhiều nhưng chúng ta có thể nhìn rõ,không biết như thế thì có ảnh hưởng gì đến main của máy hay không? Thiết bị này được cửa hàng bảo hành 6 tháng.

- Về chất lượng: Nếu so với một số sản phẩm thông thường đang bán trên thị trường thì iPad mini 2-4g  vẫn ngon và chạy tương đối mượt màn hình retina khá đẹp, wifi bắt nhanh và ổn định tuy nhiên không thấy có 3g, dung lượng bộ nhớ 4g thì chả cài đặt được gì trong máy nhiều khi bộ nhớ trống còn 1,5g.

Qua cửa hàng xem thấy máy xấu quá mà chẳng dám mua.

 

Máy tính bảng iPad bị lỗi 

- Bạn " Nam" và bạn "Luận" kỹ thuật viên:

Hai kĩ thuật viên  này cho biết "Máy dạng này thì cửa hàng mua về chủ yếu để lấy linh kiện để bảo hành cho khách hàng có  nhu cầu thôi! Chứ cất về cũng chẳng có ai mua vì máy có dung lượng quá thấp, không có kết nối wifi không truy cập được 3G, nhưng với giá 1triệu 5 đến 2 triệu kiểu này chắc chỉ nhằm mục đích là để khoe hàng apple thôi quá!"

Tại các cửa hàng săn về hàng có giá 1,5tr nhưng bóc đồ thì riêng iPad mini 2-4g  màn hình đã bán có giá gấp 2 đến 2,5 lần so với giá mua cái máy rồi, chưa kể đến các vấn đề IC rồi chip ở trong, người dùng bình thường thì thấy là rác chứ còn tại các cửa hàng người ta không thấy vậy đâu"

-  Bạn "xentoc" lại có ý kiến tích cực hơn về các dòng thiết bị giá rẻ này:

"Hiện tại, tôi cũng đang sử dụng một em Ipad mini rentina chỉ có kết nối wifi. Ngoại trừ nhược điểm là có dung lượng thấp (4gb) thì còn lại các tính năng đều tuyệt vời nếu chỉ lươt wed và giải trí."

Gợi ý cho bạn