Phân biệt Zenfone 5 xách tay và chính hãng chính xác nhất

Lượt xem: 18605

Hướng dẫn phân biệt Asus Zenfone 5 xách tay và chính hãng

 

 

      Cách đây không lâu hãng Asus đã cho ra mắt thị trường sản phẩm điện thoại di động đầu tiên đó là bộ ba sản phẩm Asus Zenfone 2 4 5 6. Và không lâu sau bộ ba sản phẩm này đã gây sốt trên thị trường với cấu hình tốt và có giá cực kỳ phù hợp với túi tiền của người dân. Trong bộ ba sản phẩm Zenfone thì có lẽ Zenfone 5 nhận được sự quan tâm của khách hàng nhiều nhất. Có nhiều thắc mắc rằng không biết cách phân biệt zenfone 5 xách tay và chính hãng như thế nào mới là chính xác. Vậy các bạn hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

 

Với mức giá tầm trung dễ chịu chỉ 3.850.000 đồng Asus Zenfone 5 đã nổi lên như là một hiện tượng với mức giá rất rẻ trong khi đó cấu hình lại được trang bị rất mạnh cộng thêm với camera tốt. Còn điều gì tuyệt vời hơn nữa. Tuy nhiên hiện nay hàng Zenfone chính hãng rất đang hàng nhưng lượng người dùng lại tăng lên vì vậy mà một số các cửa hàng đã đẩy mạnh nguồn hàng xách tay từ nước ngoài về, và tất nhiên giá cả điên thoại Asus Zenfone chính hãng có sự chênh lệch nhau rất lớn so với hàng xách tay. Để có thể phân biệt được đâu là hàng xách tay đâu là hàng chính hãng các bạn làm như sau :

 

 

   -  Các bạn có thể phân biệt sản phẩm theo mã của sản phẩm : ở Việt Nam thời gian qua Zenfone 5 có mã A501 với bộ vi xử lý Atom Z2580 lõi tứ tốc độ 1.6GHz, bộ nhớ ram 2GB dung lượng pin 2050mAh, bộ nhớ trong 8Gb.

 

   -  Còn với Zenfone 5 xách tay thì có khá nhiều mã như A500, A501 trong khi đó mã Asus Zenfone  5 A501 lại có tận 2 cấu hình khác nhau về Ram, bộ nhớ trong.

 

   -  Khi mua hàng các bạn có thể đến những cửa hàng uy tín nhiều năm người bán hàng có uy tín sẽ nói cho bạn biết đó là loại nào xách tay hay hàng chính hãng, giá cả của những loại đó khác nhau như thế nào, và trước khi mua các bạn cần tham khảo giá ở những cửa hàng khác nữa.

 

   -  Trên vỏ hộp, nếu là hàng chính hãng thì luôn là hàng nhập khẩu chính ngạch vì vậy trên vỏ hộp sẽ có tem phụ của nhà nhập khẩu (tuy nhiên để in tem này cũng không phải là điều khó lắm), cấu hình của máy phải giống như nhà sản xuất công bố trên thị trường Việt Nam.

 

   -  Các bạn có thể gọi điện cho Hotline của hãng Asus để được tư vấn trực tiếp 1900 5555 81, và bạn cần đọc cho nhân viên hỗ trợ số imei để kiểm tra hoặc nếu không muốn gọi điện thì có thể chát online với Asus việt nam theo đường dẫn : https://chat-apac.asus.com/ChatPBX/?lang=vi-vn

 

Trên đây mình vừa hướng dẫn các bạn cách phân biệt zenfone 5 xách tay và chính hãng, hiện nay giá bán của hàng xách tay và hàng chính hãng không chênh lệch nhau nhiều vì thế độ nhầm lẫn cũng cao hơn nên các bạn cần lưu ý xem xét thật kỹ trước khi mua máy. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn