IOS 8 trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã cập nhật Gmail App Gets

Lượt xem: 1579

iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã được cập nhật Gmail App Gets

iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã cập nhật Gmail App Gets trên iOS 8 cung cấp những kinh nghiệm tối ưu cho người sử dụng hệ điều hành của Apple.

 

Đã từng có một thời gian khi Gmail chỉ tập trung vào Android và không cung cấp những cải tiến rất cần thiết cho các nền tảng khác. Bây giờ mọi thứ đã thay đổi với việc phát hành của iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Thêm vào đó, công ty đã tung ra một bản cập nhật mới từ ứng dụng Gmail cho iPhone 6 và iPhone Plus.

Cập nhật ứng dụng

Hỗ trợ ứng dụng của bên thứ ba đang dần phát triển trên nền tảng này và trong số những phiên bản được tham gia để tạo kinh nghiệm tốt hơn cho iPhone 6 và 6 Plus. Trước đó, người dùng có thể kiểm tra Gmail chỉ bằng cách sử dụng ứng dụng email được cài đặt sẵn trên các điện thoại và hầu hết các ứng dụng có vẻ nhiều hơn do sự gia tăng đột ngột về kích thước màn hình. Như bạn có thể đã biết, các iPhone cũ chỉ có kích thước 4 inch nhưng với iPhone 6 và iPhone 6 Plus là 4,7 và 5,5 inch thực sự rất lớn đối để chứa hầu hết các ứng dụng.

 

Gmail cập nhật ứng dụng mới bây giờ biện minh cho việc màn hình có kích thước lớn hơn và độ phân giải tăng được xuất hiện trên nhiều phiên bản smartphone.

Dễ sử dụng với nhiều tin nhắn,

Trong khi tăng kích thước của ứng dụng Gmail phù hợp với màn hình một cách khéo léo, nó cũng cho phép người dùng đọc tin nhắn nhiều hơn ở phía ngoài. Mục tiêu của Apple tăng kích thước màn hình để làm chomọi người xem bài viết dễ dàng hơn  thưởng thức giải trí và có nhiều diện tích màn hình để sử dụng. Bản cập nhật mới không chỉ giúp người nhìn có thể nhìn thấy một số lượng gia tăng các tin nhắn, nhưng cũng có thể thấy tính năng bản địa Gmail như tính năng chính, nhãn giữa các tab khác, thuận tiện trên màn hình của bạn. Nếu bạn không nhận được, chỉ cần đi đến các cửa hàng ứng dụng và tải về. Nó chắc chắn là một giá trị thực hiện vì vậy nếu bạn đã mua iPhone 6 và iPhone 6 Plus hãy bắt đầu cho nó đi đến điện thoại của bạn.

Mặc dù nỗ lực của họ, khiếu nại của Google buộc người dùng phải sử dụng các hỗ trợ thông báo tốt hơn trên nền tảng Android của họ. Chúng ta phải chờ đợi và xem làm thế nào công ty có thể thay đổi quan điểm này với thế hệ mới của iPhone để khuyến khích nhiều người dùng tham gia khi iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã cập nhật Gmail App Gets trên iOS 8.

Gợi ý cho bạn